Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao,Alibaba,1688 và các website Trung Quốc

01/09/2016Trung Quốc được ví như thiên đường của các loại hàng hóa, các website taobao.com, alibaba.cn, 1688.com… là những website thương mại lớn với hình thức mua bán C2C vô cùng tiện lợi cho khách hàng. Bài viết sẽ chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích cho những bạn còn nhiều bỡ ngỡ khi thực hiện các bước đặt hàng và mua hàng trên các website Trung Quốc

Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao,Alibaba,1688 và các website Trung Quốc

 Tìm hiểu về các website Trung Quốc
 
Hiểu đơn giản, trong trang web taobao.com, alibaba.cn, 1688.com giống như trang vật giá, enbac, nó có từng gian hàng riêng (mỗi gian hàng gần như một website riêng của người bán) với tên như shop123xyz.taobao.com .
ví dụ Click search sản phẩm giày cao gót,
là link có được khi bạn search theo chủ đề sandal cao got trên taobao.com . Khi đó, bất kỳ một bức ảnh bạn nào bạn kích vào cũng dẫn tới một của hàng riêng biệt. (trên hình- mỗi vòng tròn đỏ đánh dấu đều là 1 shop khác nhau).

Ngoài ra để xem chất lượng hàng tốt không, hàng hot không bạn có thể kéo xuống dưới, xem lượng khách hàng đã mua sản phẩm đó, danh sách càng dài càng ok. Xem thêm chi tiết cách đánh giá sản phẩmđược người dùng đánh giá uy tín (đây là điều quan trọng bậc nhất khi bạn muốn mua hàng chất lượng- giá cả phù hợp).
 
Lưu ý khi lựa chọn shop
 
Phía dưới tên shop là các đánh giá về mức độ uy tín của shop. Ví dụ trong hình minh họa là shop ở cấp độ vương miện vàng – mức độ uy tín cao nhất do người mua trên hệ thống đánh giá. Mức độ uy tín của shop được tính bằng số lượng kim cương hoặc vương miện theo thứ tự tăng dần: Kim cương < Vương miện xanh < Vương miện vàng. Các bạn nên lựa chọn những shop có mức độ uy tín cao để đảm bảo về chất lượng hàng hóa cũng như chất lượng dịch vụ giao dịch.
 
Kiểm tra đơn đặt hàng
 
Bước cuối cùng cũng là quan trọng nhất. Bạn cần kiểm tra lại thật kỹ đơn đặt hàng trước khi đặt và thanh toán chi phí. Tránh tình trạng đặt sai mã sản phẩm, kích thước, màu sắc sản phẩm hay bạn đặt thừa hoặc thiếu số lượng.
Chúc các bạn mua hàng trên taobao, alibaba, 1688 chính xác, giá rẻ.
 
Davitrans – địa chỉ uy tín tin cậy
 
Một cách khác giúp bạn mua được hàng Trung Quốc một cách chuẩn và rẻ nhất. Davitrans với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc Việt Nam và mua hàng từ các website Trung Quốc chuyển về Việt Nam đến tận tay cho quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín, tin cậy của đông đảo quý khách hàng.
Chúng tôi sở hữu hệ thống nhà kho, bến bãi đặt tại 2 quốc gia, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thành thạo tiếng Trung, có thể giao dịch tận gốc với xưởng sản xuất t