Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở Đà Nẵng

04/06/2017Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển bậc nhất ở Việt Nam. Con người Đà Nẵng cũng rất năng động và chủ động trong việc kinh doanh, không chỉ bó hẹp trong phạm vi mua bán truyền thống mà còn phát triển khá mạnh trong việc bán hàng sử dụng ứng dụng thương mại điện tử. Nhờ có thương mại điện tử mà các chủ shop bán hàng ở Đà Nẵng có thể dễ dàng mua sắm những mặt hàng nước ngoài mà mình thích.

Việc mua hàng từ các trang thương mại điện tử ở Trung Quốc đã trở thành một xu hướng mua sắm phổ biến ở Đà Nẵng, nó không chỉ được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng mà còn thu hút được một bộ phận đông đảo các nhà kinh doanh lựa chọn bởi hình thức lấy hàng này có chi phí thấp đảm bảo lợi nhuận cao, làm giải pháp đơn giản và tiện lợi khi lấy hàng với khối lượng nhiều.
 
Nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở Đà Nẵng

Một số khó khăn khi khách hàng tự order và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Thứ nhất, tốn thời gian và chi phí đi lại: Nếu bạn muốn đánh hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng thì bạn cần có thời gian đi lấy hàng, một khoản tiền không nhỏ để lấy hàng, đi lại, sinh hoạt trong quá trình ở Trung Quốc.

Thứ hai, vấn đề giao tiếp trở nên khó khăn khi bạn không biết tiếng Trung. Như vậy sẽ rất khó để bạn có thể nghe hiểu và đàm phán với đối tác về mức giá hợp lí. Bên cạnh đó, giao diện các website thương mại điện tử của Trung Quốc đa phần sử dụng tiếng Trung nên nếu bạn không biết tiếng Trung cũng khó có thể order hàng thành công được.

Thứ ba, vì thị trường hàng hóa ở Quảng Châu khá đa dạng nên nếu bạn đang tập kinh doanh và chưa có nhiều kinh nghiệm thì rất khó có thể lựa chọn được sản phẩm với chất lượng cao, rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái dẫn đến nguy cơ thua lỗ là khá cao.

Thứ ba, không có địa chỉ giao hàng ở Trung Quốc bởi đa phần các website đều không có dịch vụ ship hàng ra nước ngoài. Bên cạnh đó chưa kể nếu bạn tự thông quan hàng hóa qua cửa khẩu thì rất khó có thể chuẩn bị thủ tục hồ sơ một cách cụ thể đầy đủ và không gặp bất cứ khó khăn gì.

 
Nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở Đà Nẵng

Chỉ với 3 khó khăn trên là bạn đã chuyển mua hàng của bạn đã có thể bị chậm trễ. Chính vì vậy, Davitrans cung cấp cho bạn một giải pháp tối ưu và toàn diện đó là sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu về Đà Nẵng của chúng tôi.

Với dịch vụ này quý khách chỉ cần cung cấp địa chỉ mua hàng và thanh toán trước một phần đặt cọc cho chúng tôi, còn lại nhân viên của Davitrans sẽ lo mọi phần từ thông quan hàng hóa đến vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chỉ sau từ 5- 7 ngày ngay sau khi nhân được nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tay bạn.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Hotline 0167.3333.999 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.