Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội

23/09/2016Quảng Châu vốn được biết đến là nơi tụ họp của rất nhiều loại hàng hóa có mẫu mã đẹp, mức giá lại vô cùng cạnh tranh, chính vì thế số lượng người mua hàng Quảng Châu cũng tăng nhanh chóng. Chính vì vậy mà dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội cũng rất phát triển.

 
 

 

Vài nét về Thành phố Quảng Châu


Quảng Châu là thành phố thuộc đồng bằng châu thổ Châu Giang, nơi đây có nền kinh tế hàng hóa cực kỳ phát triển và Quảng Châu được ví như trái tim của khu vực.
 

Hội chợ hàng xuất khẩu Trung Quốc còn gọi là Hội chợ Quảng Châu được tổ chức thường niên vào mùa xuân và mùa thu (bắt đầu từ năm 1957) là một sự kiện thường niên quan trọng của Quảng Châu. Cũng chính những sự kiện này là điều kiện để Quảng Châu vươn lên phát triển kinh tế và trở thành một tỉnh có thế mạnh về sản xuất hàng hóa tại Trung Quốc. dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội và các tỉnh thành khác trong cả nước đã và đang phát triển mạnh mẽ.

Các mặt hàng thời trang nói riêng hay toàn bộ những mặt hàng khác nói chung tại Quảng Châu đều được rất nhiều người ưa chuộng.


Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội giá rẻ


Nhu cầu mua hàng Quảng Châu nói riêng và hàng Trung Quốc nói chung ngày một lớn, nơi đây bạn có thể tìm thấy bất cứ loại hàng hóa nào bạn muốn, phong phú về chủng loại, đa dạng về chất liệu và đặc biệt là với một mức giá cực rẻ.
Vận chuyển được coi là một mắt xích vô cùng quan trọng trong nền kinh tế hàng hóa, mặc dù đây là ngành không hề trực tiếp sản xuất ra hàng hóa nhưng nó đóng vai trò lưu thông hàng hóa, giúp thúc đẩy sản xuất phát triển. Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển ra đời với những dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam rất thuận lợi.

Davitrans là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung Quốc, ngoài việc giúp quý khách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ order, mua hàng trên taobao, alibaba và các website Trung Quốc trọn gói với nguồn hàng tận gốc và một mức giá cực rẻ.