Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

2 hình thức mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tại DavitransNgay từ khi ra đời, Davitrans đã luôn mang đến cho khách hàng những giá trị sử dụng tối ưu khi liên tục cung cấp các dịch vụ  mua hộ hàng hóa, order hàng trên aibaba, aliexpress…sau đó vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam. Để giúp cho những khách hàng mới biết đến Davitrans thuận tiện trong quá trình trao đổi và giao dịch, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về 2 hình thức mua hộ mà hiện nay chúng tôi đang cung cấp.

1, Đối với hình thức mua hộ hàng tại xưởng ở Trung Quốc:
Khách hàng sau khi lựa chọn được mặt hàng cần mua thì vui lòng cung cấp lại thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua Email hoặc Hotline cho Davitrans.
Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tìm kiếm nguồn hàng và báo giá sớm nhất cho khách hàng.
Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra thì sẽ tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70% giá trị đơn hàng cho đơn vị vận chuyển hàng hóa trung quốc.

 
2 hình thức mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tại Davitrans
Sau đó hàng hóa sẽ được chuyển từ các kho của Davitrans ở Trung Quốc để tập kết và chuyển hàng hóa về Việt Nam. Chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm trong việc thông quan hàng hóa và Ship hàng hóa về Việt Nam.
Tại Việt Nam chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Ship hàng tận nhà nếu khách hàng có nhu cầu, vì vậy nên khách hàng có thể nhận hàng ở ngay tại kho của chúng tôi hoặc lựa chọn hình thức Ship hàng tận nhà. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển theo lộ trình an toàn và rõ ràng. Nếu có sự cố gì sảy ra trong quá trình vận chuyển gây mấy mát hay hỏng hóc hàng hóa chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại cho khách hàng.

2. Đối với hình thức mua hàng qua web Alibaba, aliexpress, taobao…
Khách hàng cung cấp các đường link sản phẩm để order hàng trên taobao, Alibaba….
Sau khi tìm được đúng loại hàng mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ kiểm tra hàng và tiến hàng báo giá cho khách hảng. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhân hàng và hình thức giao hàng cho nhân viên của Davitrans.
Tùy thuộc theo giá trị của đơn hàng mà khách có thể thanh toán từ 70 đến 100% tiền hàng theo hợp đồng đã kí kết.
Tại Việt Nam chúng tôi có hệ thống kho bãi khá rộng nên khách hàng có thể nhận hàng trực tiếp tại kho hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của chúng tôi.

 
2 hình thức mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tại Davitrans
Sau khi khách hàng nhận được hàng thì kiểm tra hàng hóa cẩn thận và thanh toán nốt số tiền còn lại cho công ty chúng tôi và kết thúc giao dịch.
Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn thành công.