Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

2 khu chợ vải nổi tiếng nhất định phải biết khi đến Quảng Châu nhập hàngNếu bạn đang muốn đến Quảng Châu nhập vải về kinh doanh thì đây là 2 khu chợ bạn nhất định không thể bỏ qua.

Khu chợ vải Trung Đại

Chợ vải Trung Đại được nằm trên đường Tân Cảng Tây, đối diện đại học Trung Sơn. Đây được xếp vào hàng khu chợ bán buôn các loại vải lớn nhất tại Quảng Châu. Tới đây bạn sẽ tìm được vô số các loại vải vóc từ lụa cho đến cotton và các phụ kiện may vá cũng rất da dạng, phong phú.


Nhờ có có vị trí giao thông thuận tiện, các dịch vụ ăn uống và vận chuyển tại đây cũng rất phát triển. khiến bạn thuận tiện hơn trong hoạt đông giao dịch mua bán và di chuyển.

Chợ vải mỏng quốc tế Trung

Gọi là chợ vải mỏng vì khu chợ này chuyên cung cấp các loại vải phục vụ cho nhu cầu may mặc đồ thời trang mùa hè và mùa thu. Khu chợ nằm tại địa chỉ Số 44, đường Tân Cảng Tây, Hải Châu, Quảng Châu nên khá thuận tiện trong việc đi lại và giao dịch.


Chợ vải mỏng quốc tế Trung và chợ vải Trung Đại cùng nằm trên một tuyến đường nên sẽ rất thuận lợi trong việc đi lại giao dịch trao đổi và tìm nguồn hàng cần thiết. Mức giá ở 2 khu chợ này cũng tương đương nhau, trước khi mua hàng bạn nên dạo quanh một số cửa hàng tham khảo giá để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Nếu bạn không thể đến trực tiếp để nhập hàng, bạn vẫn có thể mua hàng Quảng Châu thông qua hình thức order hàng trên 1688 tại Davitrans, chúng tôi cung cấp dịch vụ order hàng, ship hàng trên 1688 và hoặc trên bất kỳ website Trung Quốc nào và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất.

Davitrans là đơn vị uy tín của đông đảo khách hàng với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam, chúng tôi nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa và áp dụng cách tính phí duy nhất theo đúng bảng giá quy định với mức cước phí rẻ nhất trên thị trường.

Administrator