Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

4 lí do chính mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của DavitransTrên thị trường các công ty vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam ra đời ngày càng nhiều, khiến khách hàng vô cùng băn khoăn và lo lắng trong việc lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín có giá cả ưu đãi, nhất là đối với những khách hàng có khối lượng hàng hóa cần vận chuyển lớn.

Và nếu bạn đang băn khoăn lo lắng không biết lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung việt nào uy tín để đặt trọn niềm tin thì hãy đến với Davitrans chúng tôi với 4 lí do chính sau:

Làm công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, chúng tôi là địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng trên đất nước Việt Nam. Qua từng năm phát triển, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Davitrans càng được xây dựng lớn mạnh hơn với sự đầu tư cao độ về chuyên môn của nhân viên trong việc tiếp nhận đơn hàng, xử lí thông quan hàng hóa và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Chúng tôi luôn coi trọng lợi thế kinh nghiệm của minh đế nó tiếp tục hoàn thiện mà chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng.

 
4 lí do chính mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của Davitrans

Chi phí vận chuyển rẻ hơn 10%-30%
Vì dịch vụ vận chuyển của Davitrans là dịch vụ trọn gói không có sự xuất hiện của bên thứ 3. Với đội ngũ nhân nhiên ở cả Trung Quốc và Việt Nam đều thông thạo tiếng Trung Quốc nên có thể giúp quý khách giao dịp ở tận gốc cơ sở sản xuất và vận chuyển đến nơi theo quy định của khách hàng với mức chi phí ưu đãi nhất.

Địa chỉ kho và văn phòng rộng khắp tại Hà Nội và quảng Châu
Hiện tại Davitrans đang có 2 kho hàng có văn phòng tại Quảng Châu và Đông Hưng ở Trung quốc để thuận lợi hơn cho khách hàng trong quá trình đặt hàng và phân phối hàng hóa. Ngoài ra để mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất thì chúng tôi còn xây dựng một số nhà kho nhỏ ở nhiều tỉnh thành khách để sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 
4 lí do chính mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của Davitrans

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên nhận hàng tại tất cả các tỉnh nội địa của Trung Quốc, nhận tại xưởng hoặc các cảng giao nhận và vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam.

Giá cả vận chuyển vô cùng ưu đãi
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại davitrans chuyên nghiệp và không qua bất cứ một trung gian nào với mạng lưới bến bãi và hệ thống xe cộ rộng khắp, nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển, mang đến cho khách hàng mức phí vận chuyển ưu đãi nhất. Để tiện cho quá trình giao dịch các bạn có thể tham khảo bảng giá chuyển hàng trung quốc của chúng tôi dưới đây, và có liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất và chính xác nhất.

Trên đây là 4 lí do chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Davitrans, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.