Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

4 lý do bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng tại DavitransMột mắt xích quan trọng trong cả quá trình mua hàng Trung Quốc và đồng thời cũng là yếu tố quyết định thành công đó chính là khâu vận chuyển. Sau đây là những lý do bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển tại Davitrans.

>>> Tư vấn những loại hàng hóa nên vận chuyển bằng đường hàng không

Đơn vị lớn, uy tín hàng đầu

Davitrans là đơn vị uy tín với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa Trung Quốc với bất kỳ chủng loại và số lượng theo nhu cầu khách hàng.

Davitrans đã xây dựng được hệ thống nhà kho bến bãi đặt tại 2 quốc gia Trung – Việt, đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn của khách hàng. Davitrans có khả năng đáp ứng chuyên nghiệp và trọn gói các dịch vụ, miễn qua trung gian.

4 lý do bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng tại Davitrans
 

Vận chuyển nhanh, chính xác

Davitrans cam kết hàng hóa được vận chuyển luôn nhanh và chính xác nhất. Ngay sau khi hàng hóa của bạn được tập trung tại kho Quảng Châu, Davitrans sẽ tiến hành đóng gói niêm phong theo đúng quy định và vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 3 đến 5 ngày. Hệ thống kho hàng của Davitrans nằm tại Hà Nội, TP.HCM và dải giác các tỉnh trên khắp cả nước, đảm bảo vận chuyển hàng về đúng nơi quy định và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Giá cước dịch vụ rẻ nhất

Sử dụng dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Việt Nam luôn áp dụng theo đúng bảng giá quy định và hoàn toàn minh bạch, cam kết khách hàng không phải phát sinh thêm chi phí phụ đồng thời mức giá của chúng tôi sẽ luôn được cập nhật và có nheieuf ưu đãi đối với khách hàng thân quen và khách hàng đặc biệt.

4 lý do bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng tại Davitrans
 

Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ nhân viên tại Davitrans có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp quý khách hàng tư vấn và chọn lựa được những dịch vụ tốt nhất phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng trên alibaba hoặc bất cứ trang web Trung Quốc nào, Davitrans sẵn sàng phục vụ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận những dịch vụ và chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất về giá.