Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

4 lý do bạn nên order hàng trên taobao tại DavitransMua hàng online là hình thức mua sắm cực phổ biến trên thế giới hiện nay, đặc biệt với sự phát triển mạnh mẽ của các trang thương mại điện tử Trung Quốc như taobao, alibaba, 1688… Sau đây là 5 lý do bạn nên order hàng trên taobao tại Davitrans.

Giá cước rẻ hơn

Davitrans cung cấp dịch vụ order hàng trên taobao, aliexpress, 1688 và bất kỳ website Trung Quốc nào. Davitrans có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực order hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi có hệ thống văn phòng đại diện đặt tại 2 quốc gia, với dịch vụ chuyên nghiệp và giá cước rẻ nhất cho quý khách hàng.

Order hàng trên taobao tận gốc cơ sở sản xuất

Davitrans sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung quốc, chúng tôi hoạt động lâu năm và có bề dày kinh nghiệm kèm với mạng lưới đối tác tin cậy sẽ giúp bạn trực tiếp thương lượng mức giá với chủ cơ sở sản xuất tại Trung Quốc với mức giá thấp nhất.


Chủ động và tiết kiệm về thời gian

Đối với những người bận rộn thì đây là ưu điểm cực lớn của hình thức order hàng qua mạng. Bạn có thể ngồi nhà và chọn món hàng ưa thích bằng cách click chuột. Bạn chỉ phái mất từ 15 đến 30 phút để tìm được món hàng mình cần.
Không chỉ vậy, bạn hoàn toàn được chủ động về thời điểm mua sắm. Bất cứ khi nào, dù một giờ trưa hay mười hai giờ khuya, bạn vẫn có thể lướt web và đặt hàng, không phải phụ thuộc vào giờ mở cửa của các trung tâm mua sắm.

Vận chuyển nhanh nhất

Davitrans sở hữu hệ thống nhà kho bến bãi đặt tại 2 quốc gia, đáp ứng nhu cầu nhập khẩu hàng hóa với số lượng lớn nhỏ bất kỳ của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trọn gói, miễn qua trung gian và với thời gian nhanh nhất.

Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn phải những đơn vị vận chuyển kém uy tín khiến hàng hóa vận chuyển về chậm, gây ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch kinh doanh và thiệt hại cho khách hàng. Davitrans cam kết hàng về trong 3-5 ngày không tính ngày nghỉ và ngày lễ. Nếu có bất kỳ sự cố nào làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển Davitrans sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.