Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

6 yếu tố dân buôn cần quan tâm khi nhập hàng Quảng Châu về Việt NamHình thức order hàng Quảng Châu về Việt Nam để kinh doanh đã không còn xa lạ với người dân nước ta. Với những ưu điểm tuyệt vời mà hàng Trung Quốc mang lại như giá rẻ, mẫu mã đa dạng thì đây sẽ là nguồn hàng lâu dài của các tiểu thương Việt. Order hàng Quảng Châu về TP Hồ Chí Minh hay Hà Nội và các tỉnh thành đang ngày càng phổ biến nhưng nhiều người vẫn cảm thấy bỡ ngỡ khi đặt hàng. Bài viết của Davitrans dưới đây sẽ cung cấp những yếu tố mà dân buôn cần quan tâm để tích lũy kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam cho mình.

Giá thành của sản phẩm sẽ đặt

Giá cả của sản phẩm là một trong những nhân tố làm nên thành công cho người kinh doanh khi quyết định nhập hàng Quảng Châu về bán. Khi lựa chọn sản phẩm của một shop nào đó, bạn cần quan tâm đến giá thành của sản phẩm đó, xem nó có vừa túi tiền hay không, giá có hợp lí theo giá chung thị trường hay không và đi đồng với giá cả thì chất lượng hàng hóa như thế nào? Bởi khi đặt hàng Quảng Châu nhiều người lựa chọn order trên các shop của các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, tuy có nhiều mặt hàng đa dạng và nhiều mức giá khác nhau nhưng vẫn tránh không được nhiều trường hợp hàng về chất lượng kém. Vì vậy cần xem xét giá thành của sản phẩm đi liền với chất lượng khi tiến hành đặt hàng Quảng Châu trực tuyến.

 
6 yếu tố dân buôn cần quan tâm khi đặt hàng Quảng Châu về Việt Nam
 

Ngôn ngữ Việt Trung

Khi tiến hành đặt hàng nước ngoài nói chung và đặt hàng Quảng Châu giá rẻ nói riêng thì vấn đề ngôn ngữ đóng vai trò rất quan trọng. Ngôn ngữ chính là cách thức giao tiếp của lái buôn đối với nhà cung ứng hàng hóa bên phía Trung Quốc. Nếu như không hiểu biết ngôn ngữ bạn không thể săn hàng nhanh, chất cũng như thực hiện mọi giao dịch, trao đổi chi tiết với bên cung ứng được, gây ra nhiều khó khăn và phiên toái.

 
6 yếu tố dân buôn cần quan tâm khi đặt hàng Quảng Châu về Việt Nam
 
Để giải quyết vấn đề trên thì nếu bạn nhập hàng Quảng Châu Online thì có thể sử dụng công cụ dịch của Google còn nếu đi đánh hàng trực tiếp thì nên thuê dịch vụ dẫn khách đi xem hàng Quảng Châu của nhiều công ty vận tải uy tín. Và một cách hiệu quả hơn, tốn ít thời gian của bạn hơn là hãy thuê dịch vụ order và vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín của Davitrans.

Hiểu biết về luật pháp

Một một hoạt động kinh doanh trong nước hay nước ngoài đều có liên quan đến pháp luật. Với những điều luật thương mại, luật hải quan của nước ta đã rất phức tạp rồi huống chi lại cộng thêm luật kinh doanh xuyên quốc gia. Chắc chắn khi kinh doanh nước ngoài sẽ không dễ dàng chút nào.

Vì vậy khi lựa chọn nhập hàng Quảng Châu kinh doanh để không vấp phải những sai phạm hợp đồng, vi phạm hợp đồng hay thiếu thủ tục thông quan thì bạn phải là người kinh doanh thông thái. Bạn cần nghiên cứu và xem xét kĩ hợp đồng với những vấn đề như hình thức thanh toán, thời gian giao hàng, cách thức vận chuyển,…cũng như trang bị cho mình một ít kiến thức về luật pháp hoặc nhờ tư vấn từ người khác đã có kinh nghiệm khi ored hàng Trung Quốc.

Xem thêm: Những thủ tục và dịch vụ thông quan uy tín cần thiết khi nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay, khi giao thương hai nước ngày càng phát triển, cơ sở hạ tầng được đầu tư, mở rộng, nhu cầu đặt hàng Trung Quốc của người dân ngày càng gia tăng đã là tác nhân để khiến cho nhiều hình thức vận tải phát triển. Là một nhà kinh doanh thì bạn cần phải nắm rõ để lựa chọn hình thức vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam phù hợp.

 
6 yếu tố dân buôn cần quan tâm khi đặt hàng Quảng Châu về Việt Nam
 
Hiện nay, hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam được vận chuyển theo nhiều hình thức khác nhau như đường bộ, đường biển, đường không,…Mỗi hình thức đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vì thế tùy thuộc vào loại hàng hóa, tinh chất, khối lượng của hàng hóa mà bạn lựa chọn hình thức phù hợp với chi phí hợp lí nhất.

Thời gian hàng về đến Việt Nam

Khi kinh doanh bất cứ một loại mặt hàng nào thì hàng về chậm chễ sẽ khiến bạn chịu nhiều bất lợi. Đặc biệt khi quyết định nhập hàng ở Quảng Châu xa xôi thì bạn cần quan tâm đến việc bao giờ hàng về, hàng về phải đúng thời gian. Bởi hàng về nhanh hay chậm sẽ quyết định sự hài lòng của người tiêu dùng và thể hiện sức ban của cửa hàng, shop của bạn. Để cho khách hàng chờ lâu không chỉ khách và bạn cũng sẽ cảm thấy khó chịu, không thoải mái.

Lựa chọn dịch vụ nhập hàng Quảng Châu uy tín

Với nhu cầu nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam để kinh doanh ngày càng nhiều như hiện nay thì để thuận tiện trong công việc kinh doanh, tránh nhiều rủi ro như hàng về chậm thời gian, không biết ngôn ngữ hay không thông thạo pháp luật thì giải pháp tốt nhất là chọn dịch vụ đặt hàng Quảng Châu giá rẻ ở công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

 
6 yếu tố dân buôn cần quan tâm khi đặt hàng Quảng Châu về Việt Nam
 
Đã có thời gian hoạt động lâu dài trên thị trường Việt Trung, Davitrans đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng, order hàng Quảng Châu uy tín trên thị trường, giải quyết hết những khó khăn mà những yếu tố trên mang đến. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyên nghiệp từ bước đặt hàng đến bước vận chuyển giao hàng cuối cùng cho bạn, đồng thời cam kết chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa. Vì vậy nếu có nhu cầu order hàng Quảng Châu hãy liên hệ với Davitrans.com.

Xem thêm: Lí do người Việt luôn chọn dịch vụ đặt hàng Quảng Châu
 

dangmy