Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Alipay- Trợ thủ đắc lực khi mua hàng trên các website của Alibaba GroupChỉ với một tài khoản Alipay bạn sẽ dễ dàng thanh toán trực tuyến khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Alibaba Group một cách nhanh nhất.

Alipay hiện không còn là tên gọi xa lạ với những chủ shop và các doanh nghiệp chuyên nhập hàng từ các website thương mại điện tử của đế chế Alibaba. Được coi là trợ thủ đắc lực khi mua hàng trên các website của Alibaba Group. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về ví điện tử lớn này!

Alipay và những điều bạn cần biết


 
Alipay- Trợ thủ đắc lực khi mua hàng trên các website của Alibaba Group

Alipay.com là một nền tảng thanh toán trực tuyến của bên thứ 3 không có phí giao dịch được Alibaba Group sáng lập vào năm 2004. Đây là kênh trung gian để thanh toán tiền mua hàng cho khách hàng khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Alibaba. 

Có thể bạn quan tâm :

Hướng dẫn mua hàng trên Alibaba

Hiện Alipay được đánh giá là 1 trong 6 ví điện tử  đình đám nhất thế giới và được nhiều người ưu tiên sử dụng bởi tính tiện lợi cao khiến các phương thức thanh toán thông thường bị lép vế và quên lãng.

Alipay giúp bảo vệ quyền lợi tối đa nhất cho khách hàng 

 
Alipay- Trợ thủ đắc lực khi mua hàng trên các website của Alibaba Group

Bởi ví điện tử này có tính năng xem người tiêu dùng có hài lòng với hàng hóa không rồi mới trả tiền cho người bán. Đây là cách để bảo vệ người tiêu dùng khi mua hàng online trên các website Trung Quốc hoạt động theo mô hình C2C (từ khách hàng tới khách hàng) và kiểm soát chất lượng B2C (từ doanh nghiệp tới khách hàng). Vì vậy Alipay được coi là trợ thủ đắc lực khi mua hàng online trên các trang website của Alibaba Group.

Với những tiện ích như vậy nên phương thức thanh toán trực tuyến Alipay ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng khi mua hàng trên các website online của đế chế Alibaba gồm Alibaba.com, Taobao.com, Aliexpress.com, Tmall.com, 1688.com.

Sau khi mua hàng thành công trên các trang của Alibaba, nếu bạn muốn vận chuyển về Việt Nam nhanh nhất thì hãy liên hệ ngay với Davitrans – Công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ các website online Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất với mức giá thường thấp hơn nhiều so với các đơn vị khác từ 15-20%. 

Bài viết tổng hợp trên của Davitrans đã lý giải cho bạn thấy được tầm quan trọng của Alipay khi mua hàng trên các website của Alibaba Group. Hãy cùng đón đợi những bài viết chia sẻ kiến thức hữu ích tiếp theo của Davitrans nhé!


Yêu cầu ghi rõ nguồn Davitrans.com khi phát hành lại thông tin này!