Hướng dẫn đặt hàng


1. Đặt hàng qua điện thoại
- Quý khách muốn đặt dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc theo chiều ngược lại hãy gọi điện đến đường dây nóng của Davitrans theo số điện thoại: 037 3333 999. Nhân viên của Davitrans sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tận tình nhất.
- Khi quý khách hài lòng và đồng ý với dịch vụ của Davitrans, nhân viên của Davitrans sẽ tiến hành làm thủ tục giấy tờ và thiết lập đơn hàng của quý khách.
- Sau khi nhận được đơn hàng, quý khách tiến hành các yêu cầu và thực hiện đúng các thủ tục thanh toán trong đơn hàng, Davitrans sẽ có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa của quý khách về tận nơi theo yêu cầu trong đơn đặt hàng với thời gian sớm nhất.

2. Đặt hàng qua website: davitrans.com
Để đáp ứng được nhu cầu của quý khách một cách tối đa nhất, Davitrans cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ đặt hàng trực tuyến thông qua hệ thống website: davitrans.com. Với thủ tục nhanh gọn, cách thức đặt hàng đơn giản, giúp quý khách tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức.

Bước 1: Quý khách truy cập website: davitrans.com và tìm hiểu về các dịch vụ mà chúng tôi hiện đang cung cấp. Quý khách nên tìm hiểu kỹ các thông tin của từng dịch vụ vận chuyển và order hàng để lựa chọn cho mình những dịch vụ phù hợp nhất. 
Ngoài ra quý khách hãy chat trực tuyến với Davitrans thông qua chức năng chat hỗ trợ khách hàng trên hệ thống website. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tư vấn và lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất theo yêu cầu của bạn.

Bước 2: Xác nhận các thông tin cá nhân: Sauu khi quý khách đã hài lòng với dịch vụ của Davitrans, quý khách cung cấp cho chúng tôi các thông tin cá nhân như số điện thoại, tên, địa chỉ, email.... để chúng tôi hoàn thành đơn đặt hàng cho quý khách.

Bước 3: Tiến hành thanh toán và xác nhận: Sau khi hoàn tất quá trình đặt hàng, hệ thống của chúng tôi sẽ gửi cho quý khách hóa đơn theo địa chỉ email đã cung cấp trong đơn đặt hàng. Quý khách kiểm tra email mà nhận hóa đơn, sau đó tiến hành thanh toán theo thủ tục hướng dẫn.
Davitrans sẽ tiến hành xác nhận và nhanh chóng giao hàng cho quý khách một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

 


Hỗ trợ trực tuyến

VIỆT NAM

Mr Hoàng Hùng - Quản lý Việt Nam0708 628 419

TRUNG QUỐC

Mr Hùng - China(0086) 134 2404 8088