Phương thức vận chuyển

Vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo

 1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển hàng hóa đến khách hàng do Davitrans trực tiếp đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

 2. Dvitrans sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng chuẩn theo mẫu đơn đặt hàng và giao hàng đúng thời hạn cam kết.

 3. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, Davitrans sẽ hủy đơn hàng đó.

 4. Với những đơn hàng trả tiền trước như:

 - Thanh toán bằng thẻ ATM

 - Chuyển khoản ngân hàng

Uy tín hàng đầu

Davitrans sẽ xác nhận và tiến hành chuyển hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

Hàng hóa của quý khách sẽ được niêm phong trong suốt quá trình vận chuyển. Davitrans sẽ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng từ Hà Nội, Thành Phố HCM hay tất cả các tỉnh thành khác trong cả nước. 

Chúng tôi cam kết chịu mọi trách nhiệm nếu xảy ra trường hợp ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 

 

Hỗ trợ trực tuyến

VIỆT NAM

Mr Hoàng Hùng - Quản lý Việt Nam0708 628 419

TRUNG QUỐC

Mr Hùng - China(0086) 134 2404 8088