Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088 Cài đặt công cụ đặt hàng

Bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Hà Nội tại DavitransQuảng Châu được biết đến như một công xưởng gia công hàng hóa lớn nhất trong khu vực, tình hình vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam hoặc theo chiều ngược lại luôn diễn ra hết sức sôi động. Để quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa dịch vụ, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng bảng giá vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội đang được áp dụng tại Davitrans.

>>> Nhận vận chuyển giày trẻ em từ Trung Quốc về Việt Nam


Đối với hàng order tại Trung Quốc

Bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Hà Nội tại Davitrans
 
Cách tính như sau:

Giá về Việt Nam = Giá trên web * tỷ giá NDT + Phí ship nội địa Trung Quốc + Phí giao dịch + Phí ship Trung Quốc Việt Nam.

Trong đó:

Giá trên web: là giá của sản phẩm được niêm yết trên website Trung Quốc

Phí ship nội địa Trung Quốc: Là khoản tiền bạn phải trả cho nhà sản xuất để họ ship hàng của bạn từ địa điểm bán đến kho hàng tại Quảng Châu.

Phí giao dịch: Là khoản tiền bạn phải trả cho Davitrans khi Davitrans tiến hành các giao dịch đặt hàng trên Aliexpress cho bạn hoặc bất kỳ trang web Trung Quốc nào.

Phí ship Trung Quốc Việt Nam: là khoản tiền bạn phải trả cho Davitrans để Davitrans vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội.

Chú ý: đối với các mặt hàng cồng kềnh hoặc hàng hóa có giá trị cao sẽ được Davitrans áp dụng cách tính phí riêng.

 

Bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Hà Nội tại Davitrans
 
Quý khách lưu ý:

Bảng giá vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội trên chưa bao gồm dịch vụ đóng kiện hàng và phí vận chuyển từ kho tại Việt Nam về địa chỉ cụ thể của khách hàng.

Davitrans nhận vận chuyển mọi loại hàng háo từ hàng cồng kềnh dễ vỡ đến các lọai hàng thực phẩm, nông phẩm. Trừ hàng quốc cấm.

Quý khách muốn hàng hóa được đảm bảo (mất hàng được bồi thường 100% giá trị hàng): <100tr + 10%, <200tr+9%, <500 +8%. Trong trường hợp thông thường, nếu xảy ra trường hợp rủi ro mất hàng,  Davitrans sẽ  bồi thường theo cách tính của bưu điện = (phí vận tải – 15% phụ phí xăng dầu)*5.

Bảng giá vận chuyển trên luôn rẻ hơn so với các đơn vị vận chuyển khác từ 10 đến 20%. Bảng giá trên cũng được Davitrans liên tục cập nhật để đưa đến khách hàng mức giá phù hợp nhất. Để biết thông tin chính xác, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để biết thêm chi tiết.

Hotline: Mr Long 0167 3333 999
 

Administrator