Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Bảng giá vận chuyển hàng từ Đông Hưng về Việt Nam bạn nên chọnMột bảng giá vận chuyển hàng từ Đông Hưng về Việt Nam hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc vận chuyển hàng hóa.

Đông Hưng, Thâm Quyến, Quảng Châu và Bằng Tường được coi là 4 nguồn hàng lớn đầy sức hấp dẫn với các tiểu thương Việt do nằm gần với các cửa khẩu giáp với biên giới Việt Nam và Trung Quốc. Mỗi một công ty sẽ có một bảng giá vận chuyển vận chuyển khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một bảng giá vận chuyển hàng từ Đông Hưng về Việt Nam hợp lý nhất của một công ty uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Tham khảo thêm các bảng giá vận chuyển:

>>>Bảng giá vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Việt Nam
>>>Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam
>>>Vận chuyển hàng từ Thâm Quyến về Việt Nam

Với sự nâng cấp và ngày càng hoàn thiện của giao thông giúp việc giao thương Việt – Trung ngày càng dễ dàng và đơn giản. Đây là lý do mà các công ty chuyên về vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam ra đời ngày càng nhiều. 
 
Bảng giá vận chuyển hàng từ Đông Hưng về Việt Nam bạn nên chọn

Giờ đây, bạn chỉ cần đặt hàng trực tiếp qua các website thương mại điện tử online như Alibaba, Taobao, 1688, AliExpress,…  hoặc qua các cơ sở sản xuất tại Đông Hưng, Quảng Châu, Bằng Tường và Thâm Quyến, rồi gửi tất cả các thông tin về hàng hóa (tên sản phẩm, số lượng, màu sắc, kích thước, địa chỉ lấy hàng tại Trung Quốc và giao hàng tại Việt  Nam cho công ty mà bạn thuê vận chuyển. Chỉ sau 3 đến 4 ngày hàng của bạn sẽ được cập bến an toàn tại Việt Nam.

Lý do bạn nên chọn bảng giá vận chuyển hàng từ Đông Hưng về Việt Nam của Davitrans

Áp dụng cách tính giá tối giảm những khoản phụ phí cho khách hàng
 Daivitrans áp dụng cách tính giá duy nhất và đơn giản, đảm bảo tối giảm đến mức tối đa nhất những khoản phụ phí không đáng có cho khách hàng. Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Davitrans.

Hiện được coi là bảng giá vận chuyển có mức phí rẻ nhất trên thị trường

Hiện bảng giá vận chuyển hàng từ Đông Hưng về Việt Nam của Davitrans được coi là rẻ nhất và được nhiều người lựa chọn. Bởi có giá thấp hơn so với với giá của các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực do nhân viên của Davitrans đều tự mình đảm nhiệm toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa, không phải qua bất cứ bộ phận trung gian nào. Đồng thời có hệ thống nhà kho, bến bãi được đặt tại Trung Quốc và rải rác trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam từ Bắc vào Nam.

Để biết thêm thông tin cụ thể hơn về bảng giá vận chuyển hàng từ Đông Hưng về  Việt Nam thì bạn hãy vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0167 3333 999 (Mr Long). Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn bất kỳ lúc nào, kể cả giờ hành chính và ngày nghỉ.Yêu cầu ghi rõ nguồn Davitrans.com khi phát hành lại thông tin này.