Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Bật mí 4 lý do khách hàng tin dùng dịch vụ vận chuyển tại DavitransDịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Davitrans là dịch vụ chuyên nghiệp và được đông đảo khách hàng tín nhiệm lựa chọn. Sau đây là 4 lý do cơ bản.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Một trong những tiêu chí khách hàng quan tâm đầu tiên khi quyết định lựa chọn dịch vụ vận chuyển đó là yếu tố thời gian. Đã có rất nhiều khách hàng than phiền rằng thời gian chờ đợi trong quá trình vận chuyển quá lâu khiến kế hoạch của họ bị lỡ và gián đoạn quy trình kinh doanh, gây ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế.

>>> cung cấp dịch vụ order các loại vải vóc từ Quảng Châu về Đà Nẵng

Bật mí 4 lý do khách hàng tin dùng dịch vụ vận chuyển tại Davitrans
 

Davitrans là đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi cam kết hàng hóa luôn về đúng thời hạn quy định. Nếu hàng vận chuyển về Hà Nội hoặc Thành Phố HCM chỉ mất từ 3-5 ngày bao gôm cả thời gian đóng gói và tập kết hàng tại Trung Quốc. Và về các tỉnh khác trong vòng 1-2 ngày tiếp theo.

Giá cước rẻ nhất

Nhằm mang đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất, chung tôi có các chính sách hỗ trợ khách hàng vô cùng hấp dẫn. Đến với Davitrans, quý khách sẽ được tiếp cận với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nhất với mức giá rẻ hơn so với thị trường từ 5-10%.

Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm

Davitrans sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đặt hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn được những dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bật mí 4 lý do khách hàng tin dùng dịch vụ vận chuyển tại Davitrans
 

Cung cấp dịch vụ đa dạng

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển, Davitrans cung cấp dịch vụ ship, order hàng Trung Quốc, giúp quý khách tiếp cận với nguồn hàng Trung Quốc tận gốc với mức giá cực rẻ.

Davitrans có hệ thống chi nhánh và văn phòng đại diện đặt tại Quảng Châu, có đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung Quốc và mạng lưới mối quan hệ với các đơn vị cung cấp hàng hóa và xưởng tại Quảng Châu sẽ giúp bạn trực tiếp thương lượng với chủ cơ sở sản xuất và mua hàng Quảng Châu với mức giá tận gốc và chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có mức giá cước ưu đãi nhất.