Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Bật mí cách mua hàng giá rẻ trên Taobao.com cho khách buônĐể mua được những mặt hàng giá rẻ và chất lượng tốt nhất trên các trang mạng nổi tiếng của Trung Quốc thì bạn cũng cần phải biết 1 số bí quyết nhỏ để phục vụ cho việc làm ăn kinh doanh của mình. Dưới đây Davitrans.com sẽ bật mí cách mua hàng giá rẻ trên Taobao cho khách buôn để order hàng với chi phí thấp nhất ngay cả khi bạn không biết tiếng Trung.

Để có thể mua hàng chất lượng cao bạn có thể dựa vào độ uy tín của Shop được khách hàng đánh giá từ thấp tới cao, ngoài ra bạn có thể đánh giá độ tin cây của Shop thông qua những phản hồi của khách hàng trước đó. Nếu như bạn muốn order hàng Trung Quốc giá rẻ thì có thể tham khảo hướng dẫn mua hàng từ trung quốc chi phí thấp mà chúng tôi cung cấp cho bạn ngay dưới đây.

Với hình thức hoạt động chính là mô hình C2C nên các mặt hàng được bán trên tabao đa số đều là hàng hóa của cá nhân bán lẻ cho những người có nhu cầu nên không có sự hạn chế về số lượng lấy hàng nhiều hay ít nên bạn có thể linh động trong khâu nhập hàng. Nếu bạn muốn lựa chọn những mặt hàng giá rẻ thì bạn hãy giới hạn nội dung tìm kiếm bằng cách click vào mức tiền như mong muốn để lọc những sản phẩm có giá thành trong khoảng giá mình yêu cầu.
Ngoài ra, đối với những trang Thương mại điện tử của Trung Quốc thì nên mua số lượng lớn thì lượng chiết khấu sẽ cao hơn và từ đó giá thành sản phẩm sẽ được giảm đi phần nào. Tuy nhiên cách lấy hàng này chỉ nên thực hiện khi bạn đã tìm được địa chỉ bán hàng uy tín và đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trung việt an toàn như vậy hàng hóa mới có sự đảm bảo về chất lượng và giá cả.

 
Hướng dẫn cách mua hàng giá rẻ trên taobao

Đối với taobao.com, để kích cầu mua bán thường có những chương trình khuyến mại, những giờ vàng giảm giá…bạn nên săn hàng và mua vào trong những khung giờ này để chọn được những sản phẩm cao cấp với mức giá ưu đãi lên đến 50% so với ngày thường.
 
Hướng dẫn cách mua hàng giá rẻ trên taobao

Mặc dù việc chọn mua hàng Trung Quốc giá rẻ sẽ thuận lợi và mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho các chủ doanh nghiệp tuy nhiên nếu những mặt hàng có giá rẻ bất ngờ thì các bạn cũng nên cân nhắc để tránh mua phải mặt hàng kém chất lượng, làm giảm uy tín của bạn với khách hàng.
Việc kinh doanh hàng Trung Quốc hoàn toàn không đơn giản, đòi hỏi các chủ doanh nghiệp phải thật tỉnh táo nhất là trong khâu nhập hàng. Trên đây là những bật mí của davitrans.com để bạn có thể mua được những mặt hàng giá rẻ trên taobao, hi vọng bạn có thể có được những thông tin hữu ích thông qua bài viết này.