Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Các loại mặt hàng phổ biến được nhập khẩu từ Trung QuốcTrung Quốc là một công xưởng lớn trên thế giới, các mặt hàng được sản xuất tại Trung Quốc có mẫu mã đẹp mắt, chất lượng tốt và quan trọng là mức giá rất hợp lý. Với lợi thế giáp đường biên với Trung Quốc, nước ta nhập khẩu những mặt hàng phổ biến sau.

Hàng quần áo thời trang

Chắc chắn đây là loại hàng hóa được nhập siêu lớn nhất từ Trung Quốc. Tính đến thời điểm này, chiếm đến 80% hàng hóa quần áo được tiêu thụ trên thị trừơng đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Các loại hàng thời trang nam nữ với mẫu mã cực đẹp, phù hợp thị hiếu và mức giá hợp lý đang là loại hàng hóa thống lĩnh trên thị trường đặc biệt là phân khúc tầm trung.

>>> Có thể mua gì khi Đông Hưng - Trung Quốc lấy hàng? 

Các loại mặt hàng phổ biến được nhập khẩu từ Trung Quốc
 

Hàng gia dụng

Các sản phẩm gia dụng được nhập hàng từ Trung Quốc như nồi cơm điện, bếp nấu, bàn là, quạt điện,…đang được tiêu thụ và ưa chuộng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm này có mức giá rẻ, chất lượng tương đối tối nên phù hợp với mức tiêu dùng của khách hàng bình dân.

Các loại mặt hàng phổ biến được nhập khẩu từ Trung Quốc
 

Thức ăn gia súc, chăn nuôi

Đây cũng là loại hàng hóa được nhập khẩu từ Trung Quốc phổ biến theo đường bộ, tổng giá trị lên đến 96 triệu USD.

Đồ chơi trẻ em

Các sản phẩm đồ chơi trẻ em trên thị trường hiện nay đa phần đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.
Ngài ra, các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc còn rất nhiều và phải kể đến như giày dép, sắt thép vật liệu xây dựng, xăng dầu phân bón, máy móc thiết bị…

Các loại mặt hàng phổ biến được nhập khẩu từ Trung Quốc
 

Chất lượng hàng hóa nhâp từ Trung Quốc

Thực tế tâm lý người tiêu dùng Việt hiện nay có nhiều ác cảm với nguồn hàng Trung Quốc bởi những phát hiện tiêu cực như chất lượng kém, có chứa chất độc hại gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Tuy nhiên đó đa phần là những nguồn hàng Trung Quốc được nhập lậu, mua bán trao đổi thông qua chợ đen và nhập khẩu không chính thức về nước ta. Còn lại nguồn hàng Trung Quốc được nhập khẩu có giấy phép và có nguồn gốc rõ ràng thì luôn có chất lượng tốt, và đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu mua hàng Trung Quốc nào, bạn hãy liên hệ với Davitrans, chúng tôi sẽ giúp bạn order hàng Trung Quốc giá cực rẻ thông qua hình thức mua hàng trên Taobao hoặc bất kỳ trang web Trung Quốc nào đồng thời vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trọn gói chuyên nghiệp nhất.

Administrator