Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Các phương thức chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nhanh và hiệu quả nhấtVận chuyển hàng về Việt Nam chính là một khâu vô cùng quan trọng trong quá trình nhập hàng Trung Quốc. Sau đây là những phương thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam một cách an toàn nhưng rất hiệu quả tại Davitrans.

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bằng đường bộ

Dựa trên kinh nghiệm thực tế trong suốt 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam, davitrans khẳng định vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ chính là hình thức truyền thống và tiện lợi nhất.
Nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam thông thường, không quá gấp rút thì vận chuyển đường bộ là sự lựa chọn tối ưu và được đông đảo khách hàng tin cậy nhất.

Các phương thức chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nhanh và hiệu quả nhất

 
Vận tải đường bộ cũng là hình thức vận tải ra đời sớm nhất và cách vận chuyển truyền thống nhất, đóng vai trò thúc đẩy nền kinh tế hàng hóa phát triển, là nền tảng thúc đẩy sự lưu thông hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tại Davitrans sẽ mang đến cho quý khách những ưu điểm vượt trội, đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm và thông thạo mọi đường xá sẽ giúp hàng hóa của quý khách luôn được vận chuyển an toàn và nhanh nhất.

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam đường hàng không

Ưu điểm nổi bật của hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc vể Việt Nam bằng đường hàng không là cực nhanh và an toàn. Áp dụng trong những trường hợp bạn cần chuyển khẩn cấp.

Vận chuyển đường hàng không là hình thức vận chuyển ra đời muộn nhưng lại mang tính ưu việt tuyệt vời. Hàng hóa khi vận chuyển đường hàng không sẽ cực an toàn, nhanh và chính xác.

Các phương thức chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nhanh và hiệu quả nhất

 
Tuy nhiên khi áp dụng hình thức vận chuyển đường hàng không cũng có nghĩa chi phí cước vận chuyển của bạn sẽ rất cao, đồng thời bạn không thể áp dụng phương thức này khi hàng hóa của bạn nhập về với số lượng lớn vì đường hàng không có quy định nghiêm ngặt về trọng lượng và từng loại hàng khi vận chuyển.

Trên đây là các phương thức vận chuyển hàng nhanh và hiệu quả được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc vể Việt Nam bằng bất kỳ phương thức nào thì hãy đến với davitrans, bạn có thể tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam với nhiều ưu đãi tốt nhất.