Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Cách đặt hàng Linh kiện điện tử trên các website Trung Quốc

01/09/2016Bài này viết Davitrans giới thiệu về Đặt hàng Linh kiện điện tử từ các website của Trung QuốcTaobao.com, Alibaba, 1688..

 

 

- Những chi tiết, linh kiện khó kiếm, hàng độc bạn đều có thể tìm thấy từ trang web này.


 

Cách đặt hàng Linh kiện điện tử trên Taobao.com

Về nguyên tắc cơ bản thì khi đặt hàng Linh kiện điện tử cũng như các sản phẩm khác, đều tuân theo nguyên tắc chung về tìm hàng, đánh giá độ uy tín của shop, xem xét chi phí vận chuyển nội địa và nhờ người thân hoặc thông qua một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

Tất cả các bước này các bạn có thể xem lại bài viết: Mua hàng trên Taobao như thế nào?

Link các shop bán Linh kiện điện tử uy tín trên Taobao.com

Dưới đây là 3 link shop hàng chuyên bán các loại linh kiện, vi mạch, chip, transitor... uy tín được nhiều người đặt hàng về Việt Nam thành công, uy tín và review lại cho các thành viên trên các diễn đàn uy tín như Tinh Tế, VnReview...Các bạn có thể sử dụng để tham khảo khi cần mua hàng:

http://shop61758187.taobao.com/

http://youxindianzi.taobao.com/

http://szhnt.taobao.com/

Trong quá trình đặt hàng và vận chuyển nếu có gì khó khăn, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn cách chuyển hàng về Việt Nam nhanh nhất. Công ty Đại Việt với kinh nghiệm vận chuyển trung quốc việt nam và trợ giúp Order hàng Taobao cho nhiều cá nhân, đơn vị, công ty trong mảng linh kiện điện tử trong nhiều năm qua tin tưởng sẽ làm cho Qúy khách hài lòng!