Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Hướng dẫn cách nhập hàng Quảng Châu tận gốc tại xưởng uy tín chất lượngHầu hết tất cả mọi người khi kinh doanh hàng Trung Quốc Online đều mong muốn có thể nhập hàng tận gốc chất lượng tại xưởng sản xuất uy tín. Bởi với nguồn hàng như thế này sẽ đảm bảo chất lượng cao, đúng mẫu mã, chủng loại, tránh được nhiều rủi ro hơn khi đặt hàng qua các shop. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để có thể nhập hàng Quảng Châu tận gốc tại xưởng uy tín. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhập hàng tận gốc ở những xưởng sản xuất chất lượng ở Trung Quốc.

Đi nhập hàng trực tiếp giao dịch tại các xưởng sản xuất ở Quảng Châu

Đây là phương thức nhập hàng Quảng Châu được nhiều người sử dụng và nó được chia thành 2 hình thức nhỏ khác dưới đây:

Tự đi nhập hàng Quảng Châu trực tiếp

Với hình thức này đã được rất nhiều người có số vốn lớn tầm 70- 100 triệu sử dụng, họ tự tin với khả năng đi lại, giao tiếp, làm quen với môi trường mới để có thể nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam kinh doanh hay đây là những người đã có kinh nghiệp đánh hàng trực tiêp. Họ là những người không ngại bỏ ra nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí để sang tận nơi các xưởng sản xuất hàng hóa ở Trung Quốc để tìm và nhập hàng về nước.

 
Hướng dẫn cách nhập hàng Quảng Châu tận gốc tại xưởng uy tín chất lượng
 
Khi thực hiện hình thức này bạn cần làm visa, làm passport, thuê xe sang Trung Quốc, thuê phiên dịch, tự mình đi tìm nguồn hàng ở các chợ, các xưởng, trực tiếp đặt hàng, thỏa thuận giá cả với các mối sỉ rồi sau đó là vận chuyển về nước.

Ưu điểm của hình thức tự đi nhập hàng Quảng Châu tận gốc:

+Tự do tìm kiếm, lựa chọn nguồn hàng chất lượng giá rẻ ở Quảng Châu, không bỏ lỡ nhiều mối làm ăn ngon nghẻ.
+ Chủ động về thời gian mua bán và tiền bạc
+ Thoải mái lựa chọn nhiều nguồn hàng khác nhau

Nhược điểm:

+Cần số vốn lớn: Bởi không chỉ tiền lấy hàng, tiền ăn ở, đi lại, thuê nhiều dịch vụ ngoài cũng tốn của bạn một số tiền không hề nhỏ.
+ Gặp nhiều khó khăn nếu như không thông thạo tiếng Trung hoặc chưa có kinh nghiệm trả giá.

Ghép hội để nhập hàng Quảng Châu

Bạn sẽ không còn xa lại với việc trên các trang mạng xã hội có nhiều tiểu thương Việt Nam rủ nhau cùng nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh để bán hay nhiều công ty ghép đơn hàng với nhau. Đây là hình thức tiết kiệm chi phí vận chuyển, nhận được mức giá ưu đãi mà nhiều người khi chọn nguồn hàng Quảng Châu lựa chọn.

Ưu điểm:

+Bạn sẽ được nhiều người có kinh nghiệp giúp đỡ trong việc mua hàng cũng như có sự giúp đỡ của nhiều công ty nhập hàng Quảng Châu uy tín dẫn đi đến những chợ, những xưởng sản xuất hàng hóa chất lượng để mua hàng.
+ Tiết kiệm được chi phí vận chuyển
+ Nhận được mức giá ưu đãi với đơn hàng ghép lớn

Nhược điểm:

+ Do đi cùng nhiều người nên bạn không thể thoái mái lựa chọn hàng hóa
+ Bó hẹp và thụ động về thời gian

Xem thêm: Cập nhật link trang các web đặt hàng Quảng Châu uy tín trên thị trường

Nhập hàng Quảng Châu bằng cách đặt hàng Online

Trong số những tổ chức, cá nhân thực hiện việc nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam kinh doanh thì đa phần mọi người chưa có nhiều thời gian và điều kiện để có thể tự mình đi sang tận nơi để đánh hàng. Vì vậy để tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhiều người đã lựa chọn hình thức đặt hàng Quảng Châu Online.

 
Hướng dẫn cách nhập hàng Quảng Châu tận gốc tại xưởng uy tín chất lượng
 
Với hình thức này bạn chỉ cần ở nhà, có máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet truy cập vào các trang web order hàng Quảng Châu lớn ở Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba,…lựa chọn hàng và đặt hàng về. Ở trên mỗi trang thương mại điện tử này đều có sẵn các nguồn hàng Quảng Châu phong phú, đa dạng mà nếu như bạn trực tiếp đi sang tận nơi xem hàng cũng chưa chắc đã xem được nhiều như vậy.

Nếu như bạn lo ngại việc đặt hàng Quảng Châu qua web sẽ có khó khăn do không biết tiếng thì hãy sử dụng những công cụ miễn phí của Google để dịch và tìm hàng. Ngôn ngữ không phải vấn đề khó khăn nhất mà khó khăn khi bạn tìm được nguồn hàng ưng ý, mức độ uy tín của shop tốt để yên tâm nhập hàng Quảng Châu.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín

Sau khi việc nhập hàng, đặt hàng Quảng Châu của bạn đã hoàn thành thì bạn cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín từ các công ty vận tải chuyên nghiệp để họ chuyên chở hàng an toàn, nhanh chóng về nước cho bạn. Khi lựa chọn công ty vận tải Việt Trung cung cấp dịch vụ trên cần lựa chọn những công ty có phòng giao dịch, có kho hàng ở cả Việt Nam và Quảng Châu để quá trình vận chuyển hàng của bạn được thuận lợi hơn. Bởi các công ty sẽ biết các thủ tục xuất nhập hàng Quảng Châu như thế nào và lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp với tính chất hàng của bạn.

 
Hướng dẫn cách nhập hàng Quảng Châu tận gốc tại xưởng uy tín chất lượng
 
Tất cả mọi quá trình nhập hàng Quảng Châu chất lượng về Việt Nam sẽ đơn giản hơn nếu như ngay từ đầu bạn đã lựa chọn được một công ty chuyên cung cấp dịch vụ order và vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín.

Xem thêm: Những cách vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín an toàn

Davitrans – Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có văn phòng giao dịch Việt Trung rõ ràng cam kết mang đến dịch vụ oder và vận chuyển hàng Quảng Châu nhanh chóng và an toàn nhất. Nếu có nhu cầu về nhập hàng Quảng Châu giá rẻ an toàn tận gốc tận xưởng về Việt Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi.
 
 
 

dangmy