Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Nắm " bí quyết" order hàng Trung Quốc hiệu quả trên 1688​Ngày nay, việc order hàng hóa Trung Quốc đã chẳng còn xa lạ với những chủ kinh doanh và một bộ phận người tiêu dùng. Việc order hàng Trung Quốc ngày càng đơn giản hơn với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử và những công ty vận chuyển.

Bài viết này, Davitrans sẽ chia sẻ một số “bí quyết” order hàng Trung Quốc hiệu quả trên 1688.com

1688 và nhu cầu order hàng Trung Quốc trên 1688


Nhắc đến những web thương mại điện tử của Trung Quốc, ta không thể không nhắc đến 1688. Đây là một trong những trang thương mại hàng đầu Trung Quốc, trực thuộc tập đoàn Alibaba Group.


 
nam-bi-quyet-order-hang-trung-quoc-tren-1688-hieu-qua-1
Không giống như Alibaba hay Taobao, 1688 là web thương mại chỉ dành riêng cho thị trường nội địa Trung Quốc. Đây là kho hàng hóa đa dạng và dồi dào, nguồn hàng được cung cấp chủ yếu từ xưởng nên có giá thành cạnh tranh cao. Tuy nhiên, bạn chỉ nên đổ buôn khi nhập hàng từ website này, nếu mua lẻ thì sẽ phải mua với giá cao.

Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử thì nhu cầu order hàng trên 1688 ngày càng cao. Đây là một trong những nguồn hàng tối ưu được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa.

Cách order hàng Trung Quốc trên 1688 hiệu quả

 
nam-bi-quyet-order-hang-trung-quoc-tren-1688-hieu-qua-2

+Đánh giá chất lượng shop online

Việc order hàng Trung Quốc trên những web thương mại điện tử luôn gây khó khăn cho khách hàng về chất lượng sản phẩm. Không phải shop online nào cũng là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể chọn lựa. Vì vậy, việc order hàng yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm đánh giá shop online hiệu quả.

 
 
Bạn có thể dựa vào bảng đánh giá kim cương ( chương trình  này hiện nên ở giao diện web) để đánh giá những phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm với 4 cấp độlà huy hiệu- kim cương- vương miện. Càng nhiều vương miện thì cấp độ uy tín càng cao.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem những bình luận của khách hàng đã từng order tại shop để đánh giá mức độ uy tín của shop online.

+ Chú ý thông tin sản phẩm


 
nam-bi-quyet-order-hang-trung-quoc-tren-1688-hieu-qua-3


Để order được đúng sản phẩm cần mua thì việc tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm là việc bạn không thể bỏ qua. Bạn cần quan tâm đến một số thông số như : giá, size, phí ship màu , số lượng để order chính xác nhất. 1688 là website có nhiều chương trình khuyến mại cũng như miễn phí ship cho khách hàng, nên bạn cần sát sao vấn đề này để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của mình.

+ Chọn phương thức thanh toán

Mỗi shop online trên 1688 lại yêu cầu một phương thức thanh toán khác nhau. Vì vậy, khách order cần chọn và đàm phán được phương thức an toàn nhất. Không nên nhận chuyển khoản trước vì rủi ro sẽ rất cao. Bạn nên sử dụng phương thức thanh toán Alipay. Thanh toán qua ví điện tử Alipay là phương thức đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Dịch vụ order hàng Trung Quốc trên 1688 uy tín- chất lượng


Đáp ứng nhu cầu order hàng của khách hàng trên những web thương mại của Trung Quốc, Davitrans cung cấp dịch vụ order hàng trên 1688 cho những khách hàng có nhu cầu.

 
nam-bi-quyet-order-hang-trung-quoc-tren-1688-hieu-qua-4


Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về nguồn hàng, Davitrans sẽ giúp bạn chọn lựa nguồn hàng chất lượng, đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, hiệu quả. Hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo về số lượng và chất lượng, chuyển về địa điểm nhận trong thời gian ngắn nhất.

Davitrans là đơn vị order và vận chuyển hàng Trung Quốc có nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo số hotline để được tư vấn cụ thể.

Tag : cách mua hàng trên 1688, hướng dẫn mua hàng trên taobao.com