Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Cách order, ship hàng từ Quảng Châu về Hải Phòng – Huế nhanh và giá rẻVới những kinh nghiệm hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn order, ship hàng từ Quảng Châu về Hải Phòng – Huế một cách hanh thông đầy thắng lợi.

Nếu bạn chưa biết cách order, ship hàng từ Quảng Châu về Hải Phòng – Huế một cách nhanh nhất với một mức phí hợp lý thì hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm trong bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu dùng hàng Quảng Châu tại Hải Phòng và Huế ngày càng lớn

 
Cách order, ship hàng từ Quảng Châu về Hải Phòng – Huế nhanh và giá rẻ

Hải Phòng và Huế là 2 đầu tàu kinh tế chiến lược quan trọng lần lượt của miền Bắc và miền Trung, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam. Đây là 2 mảnh đất có vị trí chiến lược quan trọng và tại đây có sức tiêu dùng rất lớn.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tại  hai khu vực này tiếp cận với phương thức mua hàng online đầy tiện lợi và hàng Quảng Châu luôn được người dân và các chủ shop kinh doanh chọn mua bởi thiết kế đẹp, luôn dẫn đầu những xu hướng mới, màu sắc phong phú và đặc biệt có thể mua được giá gốc tận xưởng nếu biết cách chọn.

Vì vậy, Quảng Châu là “thiên đường đánh hàng” lý tưởng mà các chủ kinh doanh  tại Thành phố hoa phượng đỏ và Huế luôn hướng đến để khai thác một cách triệt để.

Xem thêmVận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội trong vòng 3-5 ngàyVận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nhanh nhất


Muốn ship, order đặt hàng từ Quảng Châu về Hải Phòng – Huế phải làm thế nào?
Cách order, ship hàng từ Quảng Châu về Hải Phòng – Huế nhanh và giá rẻ

Nếu bạn muốn mua hoặc đặt hàng Quảng Châu trên các trang bán hàng online của Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Aliexpress, Paipai, Tmall,… thì bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè đang sinh sống và làm việc tại Trung Quốc để nhận hàng. Bởi các trang thương mại điện tử Trung Quốc chỉ giao hàng trong phạm vi lãnh thổ Trung Quốc.

Mặt khác, nếu có đủ kinh tế, thông thạo tiếng Trung và làm các giấy tờ hải quan thì bạn có thể “công du” sang Trung Quốc để đánh hàng.  Tuy nhiên, cả 2 phương án trên không khả thi bởi luôn tiềm ẩn những  rủi ro khôn lường.

Vì vậy, hiện nay việc thuê một công ty chuyên nhận ship, order hàng , vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín về Hải Phòng và Huế đang được nhiều người lựa chọn bởi đảm bảo an toàn cho hàng hóa, hàng cập bến nhanh và chỉ mất một chi phí đáng kể.

Mách bạn cách order, ship hàng từ Quảng Châu về Hải Phòng và Huế nhanh và rẻ nhất

Với gần 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nên Davitrans sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ order, ship hàng từ Quảng Châu vê Hải Phòng và Huế của Davitrans:

- Dày dặn kinh nghiệm vận chuyển: Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, ship, order từ các website online từ Trung Quốc về Việt Nam.

- Nhân viên tận tâm, thành thục tiếng Trung và có nhiều kinh nghiệm mua hàng tại Trung Quốc sẽ giúp bạn mua được hàng chất lượng nhất.

- Có hệ thống bến bãi phân bố rộng rãi trên khắp tỉnh thành của Trung Quốc và Việt Nam.

- Có mức phí vận chuyển được coi là rẻ nhất và thấp hơn so với các đơn vị khác từ 15 -20%.

- Hàng cập bến nhanh nhất từ 1 – 3 ngày.

- Có chính sách bảo hành vận chuyển hàng hóa luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.


Trên đây là bài viết về: Cách order, ship hàng từ Quảng Châu về Hải Phòng – Huế nhanh và rẻ nhất đầy hữu ích hy vọng sẽ đem đến cho bạn những kinh nghiệm quý báu để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hanh thông và thuận lợi.


Yêu cầu ghi rõ nguồn Davitrans.com khi phát hành lại thông tin này!