Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088 Cài đặt công cụ đặt hàng

Cách ship, order xe đạp từ Trung Quốc về Việt Nam trong 3 ngày với giá siêu rẻBài viết dưới đây sẽ mách bạn cách ship, order xe đạp từ Trung Quốc về Việt Nam trong 3 ngày với giá siêu rẻ rất hữu ích mà bạn nên biết.

Hiện các website online Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Tmall,… là những điểm đánh hàng lý tưởng cho  các chủ kinh doanh xe đạp Việt bởi nguồn hàng lớn, thiết kế đẹp và đặc biệt có mức giá rẻ hơn rất nhiều khi nhập lại từ các đầu nậu biên giới.  Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách ship, order xe đạp từ Trung Quốc về Việt Nam trong 3 ngày với giá siêu rẻ.

Xem thêmCách order, ship hàng từ Quảng Châu về Hải Phòng – Huế nhanh nhất
 -  Nhận order hàng giày dép từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Taobao.com – Địa chỉ order xe đạp giá rẻ và chất lượng nhất cho người Việt
Cách ship, order xe đạp từ Trung Quốc về Việt Nam trong 3 ngày với giá siêu rẻ

Mặc dù các phương tiện giao thông mới ra đời ngày càng nhiều nhưng tại Việt Nam, xe đạp vẫn là phương tiện di chuyển thiết yếu và quan trọng trong đời sống của người dân, nhất là người già, trẻ em và người dân sinh sống tại các vùng nông thôn bởi phù hợp với mức sống của người Việt. Ngay tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng,… thì xe đạp vẫn được các em học sinh, sinh viên sử dụng để đến trường.

Trang thương mại điện tử hàng đầu của đế chế Alibaba Group là Taobao.com được đánh giá là một trong những kênh phân phối xe đạp lớn nhất và uy tín nhất ở khu vực châu Á.  Xe đạp trên Taobao đảm bảo 100%  là hàng Trung Quốc chính hãng được sản xuất từ những công ty chuyên về xe đạp và áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Đặc biệt, khi mua xe đạp trên Taobao bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn chiếc xe phù hợp với phong cách, túi tiền của mình mà không giới hạn số lượng với một mức giá rẻ hơn rất nhiều xe đạp trong nước và các đầu nậu biên giới.

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy nên hiện nhu cầu  ship, order xe đạp từ Trung Quốc về Việt Nam để bán của chủ kinh doanh Việt ngày càng lớn.

Mách bạn cách ship, order xe đạp từ Trung Quốc về Việt Nam trong 2 ngày với giá siêu rẻ

 
Cách ship, order xe đạp từ Trung Quốc về Việt Nam trong 3 ngày với giá siêu rẻ

Nếu bạn muốn nhập nguồn hàng xe đạp rẻ  - chất lượng tại bất cứ khu vực nào của Trung Quốc và trên các trang bán hàng online (Taobao, Alibaba, Aliexpress, Paipai, Tmall,…) về Việt Nam chỉ trong 3 ngày với mức cước phí vận chuyển siêu rẻ thì hãy tìm đến Davitrans – Công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam uy tín đảm bảo.

Chúng tôi sẽ đảm nhiệm toàn bộ quá trình vận chuyển xe đạp từ Trung Quốc về Việt Nam đến tận tay bạn chỉ trong 3 ngày. Theo đó, bạn chỉ cần gửi link chi  tiết xe đạp muốn đặt hàng và thông tin về số lượng, địa chỉ giao hàng tại Việt Nam cho nhân viên của Davitrans. Sau đó, chúng tôi sẽ giúp bạn thương thảo giá, thanh toán hóa đơn, đóng gói hàng hóa, làm thủ tục thông quan và vận chuyển hàng về tận tay bạn tại Việt Nam chỉ trong 3 ngày với cước phí rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực từ 15 -20%. Thật tuyệt vời phải không!

Trên đây là bài viết về cách ship, order xe đạp từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ trong 3 ngày với giá siêu rẻ do Davitrans tổng hợp. 


Yêu cầu ghi rõ nguồn Davitrans.com khi phát hành lại thông tin này!