Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Cách thức mua hàng tận gốc trên Taobao bạn cần biếtBạn muốn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh, bạn muốn tìm được nguồn hàng tận gốc với mức giá cực rẻ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về cách thức mua hàng tận gốc trên Taobao, alibaba, 1688…
 

Tìm hiểu sơ qua về website taobao.


Taobao, alibaba, Tmall, 1688… là những website thương mại điện tử xếp vào hàng lớn nhất tại Trung Quốc, với hình thức buôn bán C2C. Các website này cũng tương tự website Lazada của Việt Nam. Tại đây bạn có thể tìm kiếm được mọi loại hàng hóa với đầy đủ chủng loại và mẫu mã.

Bên cạnh ưu điểm đó thì cũng có những nhược điểm mà bạn nên biết, chính vì nguồn hàng rất phong phú nên không phải tất cả mọi sản phẩm tại đó đều có chất lượng tốt, đây cũng giống như một khu chợ lớn, có đủ loại mặt hàng tốt xấu, nếu bạn không có kinh nghiệm chắc chắn sẽ gặp nhiều lúng túng.

Làm thế nào để đặt hàng trên taobao chuẩn nhất.

Đây cũng chính là thắc mắc của rất nhiều bạn khi lần đầu mua hàng trên Taobao và còn nhiều bỡ ngỡ, lúng túng chưa biết tiếp cận với nguồn hàng chất lượng.
Sau đây là các bước giúp bạn ship hàng trên Taobao chuẩn nhất:
 


Có thế bạn quan tâm: Cách mua hàng trên alibaba

 
Bước 1: Xác định từ khóa

Nếu bạn là người không thành thạo tiếng Trung Quốc, bạn cần phải dùng công cụ google translate để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Từ khóa chính là loại sản phẩm hàng hóa bạn đang cần tìm mua. Sau đó, bạn copy cụm từ tiếng trung vào ô tìm kiếm trên website taobao hoặc những website tương tự khác. Công cụ lọc sẽ cho bạn những kết quả là các shop cung cấp đúng loại hàng hóa bạn đang cần.

Bước 2: Lựa chọn shop uy tín, tin cậy

Việc tiếp theo bạn phải chọn được shop uy tín, việc này bạn có thể dựa vào thứ bậc xếp hạng hoặc có thể dựa vào đánh giá của khách hàng đã từng mua hàng trước đó để có những nhận định cho riêng mình. Trên website sẽ có phần đánh giá, những shop có thứ hạng xếp loại cao sẽ có độ uy tín cao hơn. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp shop chưa được xếp hạng cao nhưng vẫn có độ tin tưởng nhất định, việc này dựa vào sự đánh giá thực tế của khách hàng đã từng mua sản phẩm. Bạn cần phải cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn shop uy tín.

Bước 3: Tiến hành đặt hàng.

Sau khi đã lựa chọn được shop uy tín, bạn tiến hành các bước order hàng. Các bước đặt hàng trên mỗi web sẽ có hướng dẫn cụ thể và chi tiết. Nếu bạn không muốn tự đặt hàng thì cũng có thể nhờ một bên dịch vụ chuyên nghiệp đảm đương giúp bạn công việc này. Hiện nay có rất nhiều đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong việc đặt hàng, order hàng trên taobao, alibaba và toàn bộ các website Trung quốc.

Vận chuyển Davitrans là đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, với kinh nghiệm gần 10 năm, vận chuyển Davitrans đã xây dựng được hệ thống nhà kho, bến bãi được đặt tại 2 quốc gia, việc vận chuyển chúng tôi tiến hành trọn gói, không cần qua bên thứ 3 với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thông thạo mọi loại địa hình.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung Quốc, có thể giúp bạn order hàng taobao tận gốc, chúng tôi có thể đến tận cơ sở sản xuất và tiến hành đàm phán, thương lượng để có mức giá tốt nhất.
Đến với Davitrans để được hưởng những dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất với mức giá hợp lý.