Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Cách thức order hàng trên taobao chuẩn nhấtTrung Quốc được coi như mảnh đất màu mỡ của các thương buôn bởi nơi đây hội tụ rất nhiều những mặt hàng thiết yếu. Với việc công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, bạn không cần phải đến trực tiếp lấy hàng nữa, việc này có thể thực hiện ngay tại nhà bằng hình thức mua, order ship hàng trên taobao, alibaba, 1688 và các website khác


Vài nét về trang web taobao.com


Đối với những bạn đã có kinh nghiệm trong việc order hàng Trung Quốc thì chắc chắn cái tên taobao, alibaba, 1688… không còn xa lạ gì. Tuy nhiên với những bạn mới tiếp xúc với hình thức mua hàng này thì chắc chắn còn nhiều lúng túng. Sau đây bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những website này.
 
Taobao, alibaba, 1688… được xếp vào hàng những website thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc với hình thức bán hàng C2C rất tiện lợi. Hình thức hoạt động các website này cũng tương tự website Lazada của Việt Nam.
 

Tuy là trang web được đánh giá lớn nhất, nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng không phải bất kỳ sản phẩm nào được bán trên đó cũng là sản phẩm chất lượng tốt. Đây cũng giống như một khu chợ, cùng 1 loại mặt hàng bạn sẽ thấy có rất nhiều nhà cung cấp. Để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín lại không phải điều dễ dàng.

Khi lựa chọn shop, bạn nên căn cứ vào độ uy tín, các shop được website đánh giá càng cao thì đồng nghĩa với việc hàng hóa của shop đó càng đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên cũng không hẳn những shop chưa được đánh giá cao là shop không uy tín, nếu quyết định chọn shop có thứ hạng xếp loại thấp trên website thì bạn cần phải căn cứ vào những đánh giá của người mua hàng trước đó. Shop được khách hàng đánh giá tốt cũng là một thước đo quan trọng để quyết định lựa chọn hay không.


Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín


Qua rồi cái thời kỳ bạn phải đích thân sang tận Trung Quốc để “đánh hàng”. Hiện nay bạn có thể mua hàng từ xa và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh chóng và tiết kiệm công sức.
Davitrans là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thành thạo tiếng Trung và đã có mạng lưới thân quen với rất nhiều cơ sở, nhà máy có thể giúp quý khách order hàng trên taobao, alibaba và các website Trung Quốc tận gốc cơ sở sản xuất với mức giá thấp nhất.

Davitrans đảm bảo hàng hóa của các bạn sẽ luôn được vận chuyển một cách nhanh nhất, chỉ trong 3-4 ngày các bạn sẽ nhận được hàng tận nơi theo yêu cầu.