Cách thức thanh toán khi mua hàng từ Trung Quốc

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Cách thức thanh toán khi mua hàng từ Trung Quốc

01/09/2016Sau bài viết về cách mua hàng trên taobao thì hôm nay Đại Việt xin giới thiệu bài viết về cách thức thanh toán tiền khi mua hàng trên các website Trung Quốc.

 

Các công ty cung cấp dịch vụ Order hàng trên taobao sẽ hướng dẫn cách thanh toán đơn giản như sau: Khách hàng muốn thanh toán tiền hàng từ phía Trung Quốc như các tỉnh Quảng Châu, Quảng Đông,… khi mua hàng mà không biết cách chuyển khoản ra nước ngoài hay thanh toán từ tiền Việt Nam quy đổi ra tiền Trung Quốc ( Nhân dân tệ) thì có thể thanh toán tiền hàng cho người quen hay phía trung gian ở Trung Quốc. Lưu ý hành động này cần phải cẩn thận, chuyển theo đúng số tài khoản, đúng số tiền cần thanh toán.

Đối với DAVITRANS, chúng tôi cung cấp dịch vụ tiện lợi hơn đó là các bạn có thể chuyển tiền để DAVITRANS mua hàng hộ.

Sau đó, các công ty chịu trách nhiệm trung gian mua bán sẽ vận chuyển hàng hóa từ bên Trung Quốc về Việt Nam theo đường nhanh hoặc chậm theo yêu cầu của từng đơn hàng. Và tất nhiên, bạn phải trả phí cho hoạt động này. 

Về giá cả, Giá tiền Trung quốc được tính theo giá tiền Việt Nam , sau khi đã quy đổi theo tỉ giá do ngân hàng của nhà nước Việt Nam công bố. Tỉ giá này luôn được chúng tôi cập nhật ở bên hông trang web để các bạn có thể tiện lợi theo dõi.