• Bạn cần vận chuyển các loại dụng cụ âm nhạc từ Trung Quốc về Việt Nam?
  • Bạn đang cần tìm nhà vận chuyển uy tín, chất lượng?
  • Bạn mong muốn các dụng cụ âm nhạc được đảm bảo an toàn, tới nơi nhanh chóng? 
DaviTrans là đơn vị kinh nghiệm trong việc vận chuyển các dụng cụ âm nhạc trong hơn 12 năm. Hãy cùng xem cách thức vận chuyển dụng cụ âm nhạc của chúng tôi nhé.


 

Lưu ý khi vận chuyển dụng cụ âm nhạc
Các loại dụng cụ âm nhạc là những đồ dùng phức tạp, có nhiều hình dáng khác nhau. Một vài loại lại còn cồng kềnh nhưng không thể tháo lắp. Hơn nữa, giá trị của mỗi sản phẩm dụng cụ âm nhạc nhiều khi là rất lớn. Vậy nên việc vận chuyển các sản phẩm này có yêu cầu cao về sự cẩn thận và tỉ mỉ. 
 
  1. Với những loại dụng cụ nhỏ như kèn, ghita, violin.. DaviTrans sẽ sử dụng những loại hộp carton cứng, dày để bọc lót. Đôi khi là sẽ được đóng hộp gỗ nếu khách hàng có yêu cầu. Những khoảng trống trong hộp sẽ được chèn chặt bằng xốp hoặc mút để không gây ra sự va đập khi vận chuyển, mang vác. 
  2. Với những các loại sản phẩm lớn hơn, không sử dụng được với bìa carton thì sẽ được nhân viên chuyên nghiệp của DaviTrans bọc lại bằng xốp hơi hoặc mút. Cuốn lại nhiều vòng đảm bảo an toàn tránh xảy ra sự cố khi va chạm. Những dụng cụ có hộp chứa sẽ được để trong hộp trước khi gói bọc lót.
  3. Các sản phẩm to như piano sẽ được lót trong một chiếc chăn mỏng cỡ lớn để bọc lót. Người được giao việc sẽ là người có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, có thể dễ dàng xử lý các tình huống phức tạp xảy ra.
 
DaviTrans vận chuyển dụng cụ âm nhạc bằng hình thức nào
Tại DaviTrans có các hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đó là bằng đường bộ, đường hàng không hoặc đường thủy. Với cả 2 hình thức đều có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để có thể đảm bảo an toàn của sản phẩm mà bạn đặt hàng.
  • Vận chuyển bằng đường hàng không: Davitrans sẽ hỗ trợ cho quý doanh nghiệp theo các yêu cầu làm thủ tục hải quan, thông quan hàng hóa, việc vận chuyển nhanh chóng và an toàn với đường hàng không. 
  • Vận chuyển bằng đường bộ: Vận chuyển hàng hóa Việt Trung bằng đường bộ nghĩa là hình thức vận chuyển hàng bằng các phương tượng như xe tải, vận chuyển bằng tàu các hình thức vận tải trên mặt đất.
  • Vận chuyển bằng đường thủy: Nếu bạn muốn chi phí rẻ hơn thì việc vận chuyển bằng đường thủy cũng là lựa chọn rất tuyệt vời nhé! .

 
Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ hiểu được quy trình và sự cẩn thận của DaviTrans trong việc vận chuyển các loại hàng hóa dụng cụ âm nhạc. DaviTrans luôn mang lại sự an tâm cho khách hàng sử dụng dịch vụ trong suốt hơn 12 năm kinh nghiệm.

Marketing Team

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng

quà tặng
cam kết