Cửa xếp, cửa điện hiện nay là sản phẩm rất cần thiết tại các nhà máy, công xưởng, trường học, các khối nhà hành chính… Với nhu cầu sử dụng lớn nên việc nhập khẩu các sản phẩm này từ Trung Quốc về Việt Nam cũng diễn ra rất thường xuyên. Dưới đây là cách thức vận chuyển các loại mặt hàng này của DaviTrans.

CÁCH THỨC VẬN CHUYỂN
Đối với các loại cửa xếp có kích thước nhỏ sẽ được buộc dây, đóng thùng gỗ và bọc chèn xốp cùng các tấm nilon một cách thật chặt và kỹ càng. Với những loại cổng có kích thước lớn sẽ được tháo dỡ cẩn thận. Các bộ phận được chia vào các thùng, túi cẩn thận và chèn xốp để không có khoảng trống trong thùng gây ra hư hỏng nếu có va chạm. 
 

Tại DaviTrans có các hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đó là bằng đường bộ, đường hàng không hoặc đường thủy. Với cả các hình thức đều có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để có thể đảm bảo an toàn của sản phẩm mà bạn đặt hàng.

Vận chuyển bằng đường hàng không: Davitrans sẽ hỗ trợ cho quý doanh nghiệp theo các yêu cầu làm thủ tục hải quan, thông quan hàng hóa, việc vận chuyển nhanh chóng và an toàn với đường hàng không. 

Vận chuyển bằng đường bộ: Vận chuyển hàng hóa Việt Trung bằng đường bộ nghĩa là hình thức vận chuyển hàng bằng các phương tượng như xe tải, vận chuyển bằng tàu các hình thức vận tải trên mặt đất.

Vận chuyển bằng đường thủy: Nếu bạn muốn chi phí rẻ hơn thì việc vận chuyển bằng đường thủy cũng là lựa chọn rất tuyệt vời nhé!
 

LỰA CHỌN DAVITRANS VÌ?
  • Nhập khẩu chính ngạch: DaviTrans cam kết với bạn, khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi tất cả các mặt hàng nhập khẩu đều được đi theo phương thức chính ngạch cùng các giấy tờ hợp đồng chứng minh xuất xứ đầy đủ. Không cần phải lo lắng về việc thông quan có tỉ lệ bị giữ hàng như các công ty vận chuyển theo hình thức tiểu ngạch khác. 
  • Mức giá cạnh tranh: Tại DaviTrans khách hàng luôn hài lòng bởi mức giá vận chuyển và chi phí phát sinh ở mức quá rẻ mà không có ở công ty nào. Sẽ thật tuyệt nếu các chi phí giảm và lãi thu về sẽ tăng lên phải không nào?
  • Thời gian chuyển hàng nhanh chóng: DaviTrans có một quy trình tiếp nhận đơn hàng khép kín. Do đó thời gian hoàn thành đơn của bạn sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Chỉ trong vài ngày - nếu không có vấn đề phát sinh về thời tiết, dịch bệnh,..thì bạn có thế nhận hàng ngay tức khắc.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở mọi khâu thực hiện: Không chỉ có quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tại Davitrans cũng được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp. Từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến phòng phiên dịch, chăm sóc khách hàng.. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được sự uy tín, chất lượng mà dịch vụ công ty mang lại. 
  • Chính sách và điều khoản bảo hiểm đảm bảo quyền lợi khách hàng: Davitrans luôn cam kết giao hàng đúng – đủ về cả số lượng và chất lượng. Khi có vấn đề phát sinh như thất lạc hoặc hư hỏng do vận chuyển, mức đền bù với khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa là 100% và với khách hàng không dùng dịch vụ là dựa theo tình trạng, số lượng và giá trị mặt hàng có xảy ra trục trặc.
  • Kho bãi trải rộng khắp cả 2 nước: Sở hữu 6 kho bãi - 2 kho ở Trung Quốc và 4 khi ở Việt Nam, bạn sẽ không cần lo lắng bởi các chi phí vận chuyển và lưu kho khi sử dụng dịch vụ của DaviTrans.

 
Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu được cách thức đóng gói và vận chuyển của DaviTrans. Với hơn 12 năm kinh nghiệm thì chúng tôi tin rằng các sản phẩm sẽ tới được tay bạn một cách nhanh nhất và hoàn thiện nhất.

Marketing Team

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng

quà tặng
cam kết