Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Những cách chuyển hàng từ Quảng Châu về phổ biến an toànTham gia vào quá trình kinh doanh hàng hóa Online, có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và cũng là một trong những công đoạn quan trọng khi lấy hàng Quảng Châu về Việt Nam là vận chuyển. Sau khi đã lựa chọn và đặt hàng chất lượng với mẫu mã đa dạng từ thị trường Trung Quốc bạn sẽ chuyển hàng về nước như thế nào? Dưới đây là một số cách vận chuyển hàng từ Quảng Châu an toàn và thông dụng nhất.

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Quảng Châu

Quảng Châu là một trong những cái tên không còn xa lạ với người dân nước ta. Nhắc đến hàng Quảng Châu, chúng ta thường nghỉ ngay đến xứ sở của những mặt hàng giá rẻ, đa dạng chủng loại, thiết kế hợp thị yếu người tiêu dùng. Quảng Châu chính là địa chỉ được nhiều tiểu thương hay người kinh doanh cá nhân ở Việt Nam lựa chọn là nơi nhập hàng tin cậy và nghĩ đến đầu tiên khi có ý định kinh doanh. Nơi đây chính là thiên đường giá buôn sỉ không thể tìm ở nơi nào tốt hơn. Bên cạnh đó việc đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc cũng rất dễ dàng và thuận tiện. Vì thế mà càng ngày càng có nhiều người có nhu cầu và lựa chọn đặt nguồn hàng chính của mình từ Thành phố này.

 
Những cách vận chuyển hàng từ  Quảng Châu về Việt Nam phổ biến an toàn
 
Với nhu cầu ngày càng cao của người kinh doanh về nguồn hàng Quảng Châu cũng như chọn Quảng Châu là nguồn hàng chính để nhập về nước đã kéo theo dịch vụ vận chuyển hàng từ đây về Việt Nam cũng ngày càng gia tăng. Nhu cầu về vận chuyển hàng Quảng Châu tăng tỷ lệ thuận so với lượng đơn đặt hàng ở nơi đây.

Nếu như trước đâu người kinh doanh phải sang  cất công sang tận nơi để nhập hàng và vận chuyển hàng về nước thì giờ đây với các dịch vị vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam theo nhiều hình thức khác nhau đã giúp người bán tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí hải quan cũng như đảm bảo hàng về chất lượng nhanh chóng. Vì vậy hiện nay, khi kinh doanh hàng Trung Quốc, không một ai là tổ chức, cá nhân nào là không sử dụng cho mình những dịch vụ vận chuyển hàng Việt Trung uy tín.

Các cách vận chuyển hàng từ Quảng Châu về phổ biến nhất hiện nay

Đã có một nguồn hàng tốt cùng quá trình đặt hàng thuận lợi thì giờ đây chỉ cần vận chuyển hàng an toàn và nhanh chóng về nước là đã dần hoàn thiện quá trình mua và đặt hàng Quảng Châu rồi. Vậy có những cách nào thường được áp dụng để vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam?

 
Những cách vận chuyển hàng từ  Quảng Châu về Việt Nam phổ biến an toàn

Cách vận chuyển hàng từ Quảng Châu bằng đường bộ

Đường bộ là những hình thức vận tải được phát triển sớm nhất và càng ngày càng được nhiều người lựa chọn để làm hình thức chuyển chở hàng hóa cho mình. Với sự phát triển không ngừng của cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông Việt Trung cùng các phương tiện vận tải hiện đại, tiên tiến, phân phối lớn như xe tải, xe container,… đã góp phần thúc đẩy hình thức vận chuyển hàng từ Quảng Châu bằng đường bộ ngày càng phát triển. Dưới đây là ưu nhược điểm của cách vận chuyển hàng này.

Ưu điểm:

+ Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Khoảng cách từ Thành phố Quảng Châu Trung Quốc về các cửa khẩu và tính thành của Việt Nam không quá xa cũng như nhiều tuyến đường từ đây về nước ta rộng rãi và khang trang nên quá trình vận chuyển hàng diễn ra nhanh chóng, khách hàng sẽ nhận được hàng theo đúng thời gian yêu cầu.
+ Vận chuyển được nhiều mặt hàng nặng: Quảng Châu là thiên đường của nhiều mặt hàng như quần áo, linh kiện điện tử, đồ gia dụng,…Đây cũng là những mặt hàng chủ yếu được ưa chuộng và nhập về Việt Nam. Với hệ thống phương tiện vận tải chuyên chở nhiều và chất lượng có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau cho khách hàng.
+ Chi phí sử dụng cách vận chuyển hàng Quảng Châu Việt Nam này tiết kiệm hơn khi nhiều công ty vận chuyển cân đối được số lượng hàng hóa để phân bổ xe chuyên chở hợp lí.

 
Những cách vận chuyển hàng từ  Quảng Châu về Việt Nam phổ biến an toàn

Nhược điểm:

+ Khối lượng hàng hóa được vận chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam ít hơn các cách vận chuyển khác.
+ Giao thông đường bộ hay gặp phải tai nạn bất ngờ ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa cũng như thời gian vận chuyển.

Xem thêm: Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ uy tín

Cách vận chuyển hàng Quảng Châu bằng đường biển

Trái đất có đến  2/3  diện tích là nước nên con người đã sử dụng tài nguyên thiên nhiên này để phát triển dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam bằng đường biển. Đây cũng là một cách vận chuyển hàng Quảng Châu được nhiều công ty vận tải áp dụng nhiều trong thời gian qua.Và cũng như cách chuyển hàng bằng đường bộ thì vận chuyển đường biển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng có ưu nhược điểm riêng.

 
Những cách vận chuyển hàng từ  Quảng Châu về Việt Nam phổ biến an toàn

Ưu điểm:

+ Đường biến từ Quảng Châu về Việt Nam là đường tự nhiên với nhiều hệ thống cảng biển được kết nối nên sẽ không gặp nhiều hạn chế khi vận chuyển như các cách vận chuyển khác.
+ Các vận chuyển hàng Quảng Châu bằng đường biển thông dụng thích hợp với các hàng hòa nặng, cự li dài và không yêu cầu thời gian nhận hàng nhanh chóng.
+ Chi phí cho cách vận chuyển đường biển thấp hơn so với các hình thức khác
+ Đảm bảo chất lượng của hàng hóa với hệ thống Container được dùng làm nơi chuyên chở và bảo quản hàng hóa.

Nhược điểm:

+ Không thích hợp với những hàng hóa cần thời gian giao nhận nhanh, do phương tiện đường biển thường đi chậm.

Xem thêm: Có nên vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường Biển không?

Trên đây là hai cách vận chuyển hàng từ Quảng Châu kinh doanh phổ biến và được nhiều công ty sử dụng để cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Davitrans là một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín cũng đang cung cấp hai cách vận chuyển đường bộ và đường biển hàng Quảng Châu về Việt Nam an toàn, nhanh chóng với chi phí hợp lí. Nếu có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Davitrans.com.
 
 
 

dangmy