Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Chia sẻ cách chọn công ty order hàng Trung Quốc uy tínHiện nay, hàng Trung Quốc đã trở thành nguồn cung ứng lớn cho thị trường Việt Nam. Từ những mặt hàng thời trang, may mặc, đồ điện tử, đồ gia dụng cho đền hàng tạp hóa, xa xỉ phẩm đều được nhập về từ Trung Quốc. Việc order hàng Trung Quốc cũng trở nên khá quen thuộc với chủ kinh doanh và một bộ phận người tiêu dùng Việt Nam.

Đáp ứng nhu cầu kinh doanh và mua hàng từ Trung Quốc, nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ order hộ hàng Trung Quốc. Với loại hình dịch vụ này, việc nhập hàng hóa trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần có sự đánh giá để chọn lựa công ty order hàng hiệu quả.


 

>>> Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Hà Nội

>>> Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá sỉ tại TP.HCM
- Sài Gòn

Bài viết dưới đây xin chia sẻ cách chọn công ty order hàng Trung Quốc uy tín cho những khách hàng mới bắt đầu kinh doanh hàng Trung Quốc.
 

Nhu cầu order hàng hóa Trung Quốc ở nước ta


Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử, những chủ kinh doanh không còn phải lặn lội sang nội địa Trung Quốc để nhập hàng mà có thể order hàng Trung Quốc dưới hình thức online, giúp tiết kiệm thời gian cũng như nhiều khoản phụ phí phát sinh.
 
chia-se-cach-chon-cong-ty-orer-hang-trung-quoc-uy-tin- 1

Những web thương mại của Trung Quốc dần trở thành nguồn hàng tối ưu cho những chủ kinh doanh Việt Nam. Nguồn hàng trên những website này dồi dào, đa dạng về mẫu mã, có chất lượng tương đối tốt, giá thành lại rẻ, đáp ứng đa dạng nhu cầu chọn lựa của chủ kinh doanh. Chính vì vậy mà nhu cầu order hàng hóa trên những web thương mại này ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong những năm gần đây, khi nhu cầu tiêu thụ của thị trường Việt Nam ngày càng lớn.
 

Cách chọn công ty order hàng Trung Quốc uy tín

chia-se-cach-chon-cong-ty-orer-hang-trung-quoc-uy-tin- 2

+ Tư vấn cụ thể, rõ ràng

Trước khi chọn lựa một công ty order hàng Trung Quốc, bạn cần tìm hiểu kĩ về công ty mà mình order hàng và đánh giá mức độ uy tín của đơn vị order. Bạn có thể tham khảo trên google hay hỏi trên những diễn đàn lớn, check mã đăng kí kinh doanh..

Xem thêm : Bảng size quần áo Trung Quốc để lấy hàng về bán

Sau đó,  bạn hãy liên hệ trước đến công ty theo số hotline, hỏi rõ về quy trình vận chuyển, cách tính giá dịch vụ, bảng giá vận chuyển hàng cụ thể… Đơn vị vận chuyển uy tín sẽ trả lời ngay qua điện thoại hoặc email lại và giải đáp đầy đủ, rõ ràng những thông tin mà khách hàng yêu cầu.

+ Sử dụng công nghệ hiện đại

Hiện nay, những đơn vị lớn và chuyên nghiệp đều có hệ thống tracking giúp khách hàng kiểm tra quá trình vận chuyển hàng hóa một cách chi tiết nhất. Bên cạnh đó, việc áp dụng hệ thống đánh mã vạch hiện đại cũng tránh tình trạng nhầm lẫn hàng hóa giữa khách hàng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách.

+ Có trụ sở ở Việt Nam và Trung Quốc

Những đơn vị order hàng uy tín đều có và công bố trụ sở ở Việt Nam và Trung Quốc để khách tiện theo dõi và tăng uy tín khi mua hàng. Khách sẽ nắm bắt được hàng hóa sau khi order sẽ được chuyển về địa chỉ kho nào bên Trung Quốc, sau đó chuyển về kho hàng nào tại Việt Nam một cách minh bạch và rõ ràng.

+Là đơn vị order trực tiếp hay bên thứ ba

Đây là yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng. Đối với bên thứ 3, là cầu nối giữa khách hàng và công ty vận chuyển, phí dịch vụ sẽ bị đẩy lên. Đồng thời, thời gian nhận hàng cũng sẽ lâu hơn những đơn vị chuyển hàng trực tiếp.

+ Chuyên nghiệp và nhiệt tình

Những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp thường có nhiều năm kinh nghiệm. Khi chọn lựa, bạn nên chọn những công ty này. Quá trình order và vận chuyển hàng không phải lúc nào cũng thuận lợi, vì vậy, việc chọn công ty order nhiều kinh nghiệm là rất quan trọng.

Khi hàng hóa có vấn đề gì thì những đơn vị có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh gọn nhất, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.

 

Giới thiệu công ty order hàng Trung Quốc uy tín


Trong những đơn vị order hàng Trung Quốc thì Davitrans là công ty uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.
Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng về Việt Nam, Davitrans sẽ cho bạn trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, giúp bạn đặt hàng nhanh chóng và hiệu quả.

 
chia-se-cach-chon-cong-ty-orer-hang-trung-quoc-uy-tin- 3

Hàng hóa sau khi order sẽ được kiểm duyệt và đóng gói cẩn thận, được chuyển về Việt Nam từ 3ngày đến 5 ngày tùy địa điểm nhận, đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.
 
chia-se-cach-chon-cong-ty-orer-hang-trung-quoc-uy-tin- 4

Giá thành dịch vụ của Davitrans cũng có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn 10% đến 20% so với giá thị trường. Dịch vụ vận chuyền trọn gói, không thu thêm bất kì khoản phụ phí nào, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách order. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc chọn lựa công ty order hàng Trung Quốc, hãy đến với Davitrans để được hỗ trợ tối ưu nhất.

loan nguyen