Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Chia sẻ kinh nghiệm nhập và đánh hàng quần áo Quảng ChâuHàng Quảng Châu không còn xa lạ đối với khách buôn cũng như khách lẻ tại Việt Nam, đặc biệt là những mặt hàng thời trang và phụ kiện. Với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại, quần áo Quảng Châu là nguồn hàng hiệu quả được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Mặt hàng này được nhập về nước ta theo hai hình thức chính là nhập hàng trực tiếp và nhập hàng online qua những web thương mại điện tử.

Nhằm giải quyết những khó khăn của khách hàng trong quá trình nhập hàng, đặc biệt là những khách hàng chưa có kinh nghiệm, Davitrans xin chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng xưởng quần áo Quảng Châu
.

chia-se-kinh-nghiem-nhap-va-danh-hang-quan-ao-quang-chau-1

Kinh nghiệm nhập và mua hàng xưởng quần áo Quảng Châu trực tiếp


Để tìm kiếm nguồn hàng chất lượng tốt, nhiều lái thương Việt Nam đã lặn lội sang tận nội địa Trung Quốc để nhập hàng. Nhập hàng theo phương thức này, bạn có thể trực tiếp kiểm nghiệm chất lượng hàng hóa và mẫu hàng ưng ý nhất. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiền bạn đi Trung Quốc đánh hàng, bạn cần chuẩn bị những thủ tục , giấy tờ để có thể nhập cảnh Trung Quốc.

1. Một vài lưu ý khi đi chợ mua hàng tại Quảng Châu

 
chia-se-kinh-nghiem-nhap-va-danh-hang-quan-ao-quang-chau-2

+ Bất kể bạn ghé thăm một chợ hàng hóa nào, bạn cũng nên đi một vòng quanh chợ để tham khảo mức giá trung bình. Vì hàng hóa tại đây không quy định mức giá cụ thể, mỗi cửa hàng sẽ đưa ra một mức giá khác nhau, có khi chênh nhau đến cả trăm tệ. Vì thế, việc khảo giá chung là bước bạn không thể bỏ qua.

+ Để tiết kiệm chi phí, khi đi qua cửa khẩu,bạn nên đổi tiền Trung Quốc. Tuy nhiên, nên cẩn thận để tránh đổi phải tiền giả.
+ Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến Trung Quốc, an toàn nhất, bạn nên tìm cho mình một phiên dịch viên, có thể là sinh viên Việt Nam du học tại Trung Quốc hay những người chuyên dẫn lái thương Việt Nam sang nhập hàng.

2.Cách chọn hàng quần áo Quảng Châu

Khi ghé thăm những khu chợ quần áo nổi tiếng tại Quảng Châu như chợ Bạch Mã, chợ 13, chợ Thiên Mã, chợ quần bò Khang Lạc hay chợ quần áo thể thao Phúc Li… bạn sẽ bị “choáng ngợp” bởi số lượng hàng hóa dồi dào và đa dạng với đủ loại mầu mã khác nhau. Điều này đem lại sự chọn lựa tối ưu cho khách hàng, tuy nhiên, cúng gây khó khăn cho việc chọn lựa sản phẩm chất lượng.

 
chia-se-kinh-nghiem-nhap-va-danh-hang-quan-ao-quang-chau-3

+ Bạn nên tham quan nhiều gian hàng khác nhau để chọn lựa nguồn hàng ưng ý nhất. Việc này giúp bạn thoải mái chọn lựa nguồn hàng cũng như tìm chọn được địa chỉ nhập hàng rẻ nhất.

+ Không nên “ham rẻ”, chọn lựa những loại hàng quá rẻ vì nguy cơ hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng rất cao.
+ Nên nhập hàng với số lượng lớn để được tính giá sỉ. Không nên mua lẻ vì những khu chợ này chủ yếu đổ buôn nên nếu mua lẻ bạn sẽ phải mua với mức giá khá “chát”.

 
chia-se-kinh-nghiem-nhap-va-danh-hang-quan-ao-quang-chau-4

+ Nên tìm kiếm những địa chỉ chuyên bán hàng xưởng để nhập hàng. Nguồn hàng xưởng luôn có giá thành cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với những mặt hàng cùng mẫu mã trên thị trường.
 

 Kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu qua hình thức online


Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử thì nguồn hàng Quảng Châu online đang là giải pháp nhập hàng được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Nguồn hàng online này dồi dào và đa dạng với  giá thành cạnh tranh cao. Một trong những website thương mại điện tử nổi tiếng như Alibaba.com, Taobao.com, Tmall.com, 1688.com… là những địa chỉ được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa.

Tuy nhiên, vì nhập hàng theo hình thức online nên bạn không thể trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm. Việc này dẫn đến nhiều rủi ro, đặc biệt là chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần nắm khi nhập hàng online:

+ Đánh giá chất lượng shop. Trên giao diện của những web thương mại này có hàng nghìn shop online khác nhau. Mặc dù thực hiện chính sách kiểm duyệt khá chặt chẽ nhưng cũng có những shop “ảo”, bán hàng không đúng thực tế. Bạn nên dựa vào bảng đánh giá kim cương (chương trình mặc định hiện ở phần thông tin sản phẩm) để đánh giá độ uy tín của shop. Vương miện càng nhiều thì mức độ uy tín càng cao. Bạn cũng có thể dựa vào nhận xét của những khách hàng đã nhập hàng trước đó.

 
chia-se-kinh-nghiem-nhap-va-danh-hang-quan-ao-quang-chau-5

+ Khi nhập hàng online, bạn cũng nên ra soát kĩ thông tin, số lượng, màu sắc, size số của sản phẩm để tránh chọn nhầm hàng.

+ Chọn công ty vận chuyển uy tín. Việc chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam luôn gây khó khăn cho khách hàng bởi những thủ tục thông quan rắc rối. Vì thế, bạn cần chọn cho mình một địa chỉ chuyển hàng uy tín.


Công ty chuyên nhập và vận chuyển quần áo Quảng Châu uy tín


Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Davitrans cung cấp dịch vụ nhập hàng và vận chuyển hàng hóa Quảng Châu về Việt Nam cho những chủ kinh doanh.
 
chia-se-kinh-nghiem-nhap-va-danh-hang-quan-ao-quang-chau-6

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa, Davitrans sẽ tìm kiếm và chọn lựa giúp bạn nguồn hàng chất lượng nhất. Hàng hóa sau khi order sẽ được đóng gói cẩn thận và chuyển về Việt Nam nhanh chóng và an toàn, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng hóa.

Với sự tối ưu hóa dịch vụ, Davitrans chắc chắn sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Với những kinh nghiệm nhập hàng trực tiếp và online trên, Davitrans hi vọng bạn có thể chọn lựa và nhập hàng quần áo Quảng Châu hiệu quả nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dich vụ của Davitrans, hãy liên lạc theo số hotline 01673333999  để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ nhanh gọn nhất.