Chia sẻ kinh nghiệm sang Quảng Châu nhập hàng nhất định bạn cần biết

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Chia sẻ kinh nghiệm sang Quảng Châu nhập hàng nhất định bạn cần biết

07/02/2017Nói đến Quảng Châu là nói đến mảnh đất được mệnh danh là thiên đường của mọi loại hàng hóa. Để thuận tiện hơn cho các bạn, bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm sang Quảng Châu nhập hàng nhất định bạn cần biết.

Chuẩn bị thủ tục cần thiết và tiền mặt

Bạn cần chuẩn bị trước các thủ tục cần thiết trước khi sang Trung Quốc, bạn cần làm visa để được nhập cảnh vào Trung Quốc. Tùy từng nhu cầu của bạn mà bạn xin cấp visa cho phù hợp.

Về tiền mặt, bạn nên đổi sang tiền Trung Quốc cho tiện việc giao thương khi đặt chân đến Quảng Châu. Bạn có thể đổi tiền tại ngân hàng hoặc đến phố Hà Trung để đổi, đây là khu phố nổi tiếng chuyên đổi tiền Trung Quốc.

Thuê phiên dịch viên

Nếu bạn không phải là người biết tiếng Trung Quốc thì đây là một việc rất cần thiết. Bạn cần thuê phiên dịch viên tiếng Trung trước khi đặt chân đến Quảng Châu để không bị bỡ ngỡ, người phiên dịch sẽ hướng dẫn bạn cụ thể về lộ trình và giúp bạn giao dịch với các chủ cơ sở cung cấp hàng hóa.

Tại Davitrans, chúng tôi cung cấp dịch vụ dẫn khách phiên dịch mua bán tại Trung Quốc và Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao dịch và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi có mạng lưới hợp tác với nhiều xưởng, nhà máy sản xuất, các đại lý bán buôn bán lẻ hàng nghìn mặt hàng khác nhau để tư vấn cho bạn đến gặp trực tiếp đối tác và thương lượng mức giá tại Quảng Châu, Thâm Quyến, Đông Hưng… hay bất cứ địa danh nào tại Trung Quốc.


Xác định trước những khu chợ bạn sẽ đến

Bạn hãy xác định trước những khu chợ bạn sẽ đến dựa vào việc bạn đang cần nhập loại mặt hàng nào. Nếu không xác định trước bạn sẽ rất khó tìm được thứ mình đang cần. Tại Quảng Châu có khu chợ quần áo, chợ đồ chơi, chợ mĩ phẩm, chợ giày dép được phân theo khu. Bạn có thể nhờ phiên dịch viên của mình xác định giúp bạn để sang Trung Quốc không bị tốn thời gian và công sức trong việc tìm kiếm mặt hàng mình cần.

Chọn đơn vị vận chuyển

Sau khi hoàn thành việc nhập hàng thì bước tiếp theo là lựa chọn đơn vị vận chuyển về Việt Nam, đây là bước cũng rất quan trọng trong mắt xích kinh doanh của bạn. Bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín để hàng hóa của bạn được đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam tại davitrans luôn có giá cước rẻ, lộ trình hàng hóa được theo dõi sát sao. Davitrans cam kết hàng về trong 3-5 ngày, và nếu có bất cứ sự cố nào ảnh hưởng đến hàng hóa trong quá trình vận chuyển Davitrans sẽ chịu 100% trách nhiệm.