Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi đi lấy hàng thời trang Quảng ChâuQuảng Châu được mệnh danh là thiên đường mua sắm mà bất cứ ai cũng muốn được 1 lần đặt chân đến. Hôm nay bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi đi lấy hàng thời trang Quảng Châu cực hữu ích cho bạn.


Chuẩn bị hộ chiếu, visa

Đây là việc đầu tiên bạn cần làm khi muốn đến Quảng Châu. Các loại giấy tờ và thủ tục cần thiết cho chuyến đi bạn phải chuẩn bị từ trước đó. Nếu bạn bận rộn không có thời gian tự đích thân làm thì có thể sử dụng dịch vụ làm visa thanh toán tiền hộ đầu Trung Quốc tại Davitrans, toàn bộ các bước và giấy tờ của bạn sẽ được chuẩn bị đầy đủ.

Thuê phiên dịch viên

Đây cũng là việc quan trọng cần làm nếu bạn là người không giỏi giao tiếp bằng tiếng Trung Quốc. Phiên dịch viên sẽ giúp bạn phiên dịch, hướng dẫn bạn đến các địa điểm bạn cần mua hàng và giúp đỡ, hỗ trợ bạn thương thảo giao dịch với chủ cơ sở sản xuất kinh doanh một cách chi tiết và chính xác nhất.


Bạn chú ý rằng khi đã đặt vé đi Quảng Châu, bạn hãy chụp lại vé và gửi cho phiên dịch viên của mình để phiên dịch dễ dàng đón bạn tại sân bay hoặc nhà ga.

Đổi tiền Việt sang Nhân dân tệ

Khu phố chuyên dịch vụ đổi tiền là phố Hà Trung hoặc bạn có thể ra trực tiếp ngân hàng để đổi tiền. Theo kinh nghiệm thực tế thì đổi tiền tại phố Hà Trung sẽ được tỉ giá cao hơn so với đổi trong ngân hàng.

Một lưu ý bạn cần nhớ khi sang Quảng Châu hay bất cứ nơi nào tại Trung Quốc là không được mang quá 500 USD (100 triệu đồng) vì nếu bạn mang vượt quá số tiền này sẽ bị hải quan Trung Quốc giữ lại làm thủ tục và sẽ khiến bạn rất tốn thời gian và công sức.
Xác định trước các chợ bạn sẽ đến

Bạn sang Quảng Châu với mục đích nhập hàng thời trang, chính vì vậy hãy tìm hiểu kỹ về các khu chợ chuyên cung cấp mặt hàng thời trang tại Quảng Châu để dễ dàng lựa chọn và tìm được đúng mặt hàng mình cần. Tại Quảng Châu, các khu chợ thường được phân thành khu hàng đắt, khu hàng rẻ, khu chợ bán buôn và khu chợ bán lẻ.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển

 

 
Một bước không thể bỏ qua là lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín. Davitrans có uy tín trên 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi có hệ thống nhà kho bến bãi đặt tại 2 quốc gia với diện tích lên đến hàng nghìn mét vuông, đáp ứng nhu cầu nhập khẩu số lượng lớn của quý khách. Ngoài ra chúng tôi có văn phòng đại diện đặt tại Quảng Châu, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thành thạo tiếng Trung sẽ giúp bạn phiên dịch và thương thảo tận gốc với các cơ sở sản xuất với mức giá tận gốc.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, nếu quý khách có nhu cầu mua hàng trên Taobao, 1688…hay bất kỳ website Trung Quốc nào, hãy liên hệ với Davitrans, chúng tôi sẽ giúp bạn order hàng trên taobao tận gốc và vận chuyển về tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.