Chuyên cung cấp dịch vụ xuất hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Chuyên cung cấp dịch vụ xuất hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín

08/03/2017Bên cạnh hoạt động vận chuyển hàng hóa từ Trung quốc về Việt Nam thì hoạt động xuất khẩu hàng sang Trung Quốc cũng thực sự phát triển. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xuất hàng từ Việt Nam sang Trung quốc cực uy tín.

Tình hình hoạt động xuất khẩu hàng sang Trung Quốc

Trung Quốc là một thị trường cực lớn, đây không chỉ là nơi cung cấp nguồn hàng hóa khổng lồ mà còn đồng thời là thị trường lớn để nhập khẩu các loại mặt hàng đa dạng như nông sản, thủy hải sản, đồ thời trang may mặc, đồ thủ công mỹ nghệ…

Chuyên cung cấp dịch vụ xuất hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín
 

Kinh tế phải triển vượt bậc, Việt Nam từ một nước nhập siêu đã trở thành một nước xuất siêu và tình hình kinh tế được cải thiện rõ rệt. Các mặt hàng chủ đạo xuất khẩu sang Trung Quốc gồm có các loại nông sản như rau củ quả, các loại hạt, café…, các loại hải sản như tôm, cua, cá…Bên cạnh đó các mặt hàng thủ công mỹ nghệ cũng được xuất khẩu sang Trung Quốc khá mạnh.

Dịch vụ xuất hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc tại Davitrans

Nắm bắt được nhu cầu đó của thị trường, chúng tôi cung cấp đến các bạn dịch vụ xuất hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc cực đảm bảo. Đây nằm trong chuỗi các dịch vụ chuyên nghiệp của Davitrans. Davitrans sẽ tập hợp đơn hàng của quý khách, tiến hành đóng gói, niêm phong và phân loại sau đó vận chuyển sang Trung Quốc.

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ chuyển hàng thường và chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc Việt Nam, tùy vào nhu cầu các bạn có thể lựa chọn. Đối với đơn hàng chuyển phát nhanh, các bạn liên hệ trực tiếp với Davitrans để được nhận mức giá ưu đãi nhất.

Chuyên cung cấp dịch vụ xuất hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín

Chúng tôi sẽ giúp quý khách thương lượng trực tiếp với đối tác của quý khách để có mức giá hợp lý nhất đồng thời xuất hóa đơn và vận đơn của đối tác tại Trung Quốc giúp quý khách.

Bên cạnh đó, quý khách hàng có nhu cầu chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi, dịch vụ vận chuyển tại Davitrans là dịch vụ chuyên nghiệp nhất, đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn được niêm phong cẩn thận, được phân loại trước khi vận chuyển về Việt Nam.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline Việt Nam: Mr Long 0167 3333 99
Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: Số 17, Ngõ 77, Nhất Chi Mai ( Đối diện Etowr), Cộng hòa, p13, Tân Bình, HCM