Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Chuyên đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ dành cho khách buônĐặt hàng quần áo Quảng Châu về kinh doanh chính là công thức thành công của rất nhiều chủ shop kinh doanh. Sau đây là dịch vụ chuyên đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ dành cho khách buôn tại Davitrans.

Ưu điểm của nguồn hàng quần áo Quảng Châu

Nếu là người tiêu dùng Việt Nam, hẳn các bạn biết khá rõ độ hút khách của các mặt hàng quần áo Quảng Châu. Luôn có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và đặc biệt là mức giá vô cùng rẻ. Chính những ưu thế đó mà hàng hóa Quảng Châu chiếm phần lớn trên thị trường tiêu thụ hiện nay.

>>> Các loại mặt hàng phổ biến được nhập khẩu từ Trung Quốc

Chuyên đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ dành cho khách buôn
 
Quảng Châu được coi như một công xưởng gia công hàng hóa lớn nhất trên thế giới. Tại đây cứ thường niên mỗi năm vào mùa xuân và mùa thu sẽ tổ chức hội chợ hàng Quảng Châu. Các nguồn hàng quần áo thời trang, hàng gia dụng, đồ chơi trẻ em, giày dép…. Từ khắp nơi sẽ hội tụ tại đây và trở thành ngày hội mua bán hàng hóa dành cho khách buôn lớn nhất trong khu vực.

Với sự ra đời và phát triển của ngành thương mại điện tử, cho phé bạn tiếp cận với nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ mà không cần phải đến trực tiếp Quảng Châu, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi mua hàng Quảng Châu thông qua các hình thức order hàng trên taobao.

Chuyên đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ dành cho khách buôn
 

Dịch vụ đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ tại Davitrans

Nắm bắt được nhu cầu rất lớn của quý khách hàng, Davitrans cung cấp đến các bạn dịch vụ đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ. Đây là dịch vụ phổ biến nằm trong chuỗi các dịch vụ order hàng Trung Quốc chuyên nghiệp của Davitrans.
Các bạn chỉ cần cung cấp link sản phẩm cần mua, sau đó chúng tôi sẽ giúp bạn đặt đúng loại sản phẩm bạn cần, đồng thời vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nhanh và chuyên nghiệp nhất.

Hoặc trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm trong việc tìm nguồn hàng uy tín, bạn chỉ cần gọi đến đường dây nóng của chúng tôi, Davitrans sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng chất lượng và đặt hàng trên taobao giúp bạn.

Chuyên đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ dành cho khách buôn
 

Chúng tôi có hệ thống văn phòng đại diện đặt tại Quảng Châu, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thành thạo tiếng Trung Quốc sẽ giúp bạn thương lượng trực tiếp với cơ sở sản xuất để có mức giá nhập thấp nhất, đồng thời vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất.

Hotline: 0167 3333 999
Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.
Sài Gòn:Số 17, Ngõ 77, Nhất Chi Mai ( Đối diện Etowr), Cộng hòa, p13, Tân Bình, HCM.