Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Chuyên dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hải Phòng giá rẻHiện nay, hàng Quảng Châu đã không còn xa lạ với chủ kinh doanh và người tiêu dùng Việt Nam. Việc nhập hàng Quảng Châu ngày càng được đẩy mạnh với số lượng hàng hóa lớn, đặc biệt là một số tỉnh thành phố lớn có nhu cầu tiêu thụ cao như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng… Với những ưu thế về mẫu mã và giá cả, nhập hàng Quảng Châu đang trở thành giải pháp kinh doanh hiệu quả được nhiều khách buôn chọn lựa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu order hàng Quảng Châu của những khách hàng tại Hải Phòng, Davitrans cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng chuyên nghiệp, giúp bạn chuyển hàng thuận lợi và nhanh chóng.

Nhu cầu chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng

Là một thương cảng lớn của Việt Nam, Hải Phòng có nhu cầu hàng hóa cao. Việc nhập hàng hóa từ bên ngoài tại thành phố Cảng diễn ra rất sôi động. Với ưu thế về mẫu mã và giá cả, hàng hóa Quảng Châu rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nói chung và tại Hải Phòng nói riêng.
 
 

Hàng hóa Quảng Châu đa dạng về mẫu mã, chất liệu và đặc biệt là có giá cả cạnh tranh, đáp ứng thị hiếu của đông đảo người tiêu dùng. Việc nhập hàng Quảng Châu cũng ngày càng đơn giản và dễ dàng hơn với sự hỗ trợ tối ưu của những công ty vận chuyển. Chính vì vậy, nhu cầu nhập và vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng ngày càng được đẩy mạnh.

Một số khó khăn khi vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hải Phòng

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam luôn là vấn đề gây trở ngại cho khách hàng bởi những thủ tục thông quan phức tạp và rắc rối. Để có thể thông quan, bạn phải chuẩn bị khá nhiều giấy tờ như phiếu đóng gói, vận tải đơn, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, giấy phép kinh doanh, xuất nhập cảnh… Phần lớn khách hàng vận chuyển gặp khó khăn bởi những thủ tục thông quan rắc rối này.

Bên cạnh đó, chi phí đi lại cũng như những rủi ro phát sinh là vấn đề khó tránh khỏi, gây khó khăn cho khách hàng trong quá trình chuyển hàng từ Quảng Châu về Hải Phòng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quảng Châu về Hải Phòng của Davitrans

Ngày nay, việc chuyển hàng Quảng Châu đã thuận lợi hơn với sự hỗ trợ tối ưu của những công ty vận chuyển. Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng từ Quảng Châu cho những khách hàng tại Hải Phòng, Davitrans cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Hải Phòng chuyên nghiệp, giá rẻ.
 

Hàng hóa của bạn sau khi order sẽ được nhận tại kho của hệ thống, hay biên giới, được đóng gói và kiểm duyệt kĩ càng, sau đó, được chuyển về Hải Phòng trong thời gian ngắn nhất.

Với sự đa dạng hóa loại hình dịch vụ, Davitrans đem đến cho bạn nhiều dịch vụ chuyển hàng khác nhau, đáp ứng tối ưu nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh , nhận hàng trong vòng 2-4 ngày tại Hải Phòng.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc, nhận hàng trong vòng 24h đồng hồ, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn chuyển hàng nhanh.

Những lí do bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng của Davitrans

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, Davitrans sẽ đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ  của chúng tôi.

 
Vân chuyển hàng quảng châu về hải phòng

Davitrans cũng có chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Quá trình chuyển hàng sẽ được cập nhật thường xuyên trên email hoặc điện thoại của khách hàng, giúp bạn chủ động hơn về thời gian chuyển hàng.

Dịch vụ của Davitrans cũng có giá cả cạnh tranh trên thị trường. Vì là dịch vụ trọn gói nên không thu thêm bất kì khoản phụ phí nào, đảm bảo tối ưu quyền lợi khách hàng. Davitrans là công ty chuyển hàng trực tiếp nên giá dịch vụ rẻ hơn 10-15% so với những đơn vị vận chuyển khác, giúp bạn tiết kiệm tối ưu chi phí chuyển hàng.

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ, Davitrans là đơn vị chuyển hàng chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Nếu bạn đang có nhu cầu ship hàng từ Quảng Châu về Hải Phòng, hãy đến với Davitrans để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất

 

Công Ty TNHH vận tải Davitrans


Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.
 
Sài Gòn: Số nhà 53 dãy số 7 cityland, (ngã 6 Gò Vấp) quận Gò Vấp , HCM
 
Việt Nam :Mr Long 0167 3333 999 
 
Email: Dinhhoanglong09@gmail.com
 
Trung Quốc: Mr Hung (0086) 134 2404 8088

Administrator