Chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội giá rẻ

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội giá rẻ

20/09/2016Hàng Quảng Châu vốn được những thương buôn đặc biệt yêu thích vì mẫu mã đẹp, phù hợp thị hiếu người mua và quan trọng là một mức giá cực rẻ. không chỉ riêng Việt Nam, Quảng Châu còn thu hút rất nhiều lái buôn trên thế giới đổ về nhập hàng. Song song với việc này là dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội  cũng phát triển theo.
Lý giải nguyên nhân hàng Quảng Châu được nhiều người ưa chuộng. 
Sẽ có nhiều bạn thắc mắc tại sao Hàng Quảng Châu luôn đẹp và được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Quảng châu là vùng đất thuộc đồng bằng châu thổ Châu Giang, đây là vùng đất có nền kinh tế hàng hóa phát triển từ sớm, và Quảng Châu được mệnh danh là trái tim của khu vực.

Hàng năm cứ vào mùa xuân và mùa thu, hội chợ hàng xuất khẩu Trung Quốc hay còn có tên gọi khác là hội chợ Quảng Châu sẽ được tổ chức, đây chính là dịp thu hút đông đảo khách thập phương đổ về mua hàng với mức giá cực hấp dẫn. Bạn có thể tìm thấy bất cứ loại hàng hóa nào bạn muốn với chất lượng đảm bảo và mức giá cực rẻ. Chính vì vậy, dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội những dịp này luôn có nhu cầu rất lớn.

 

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam


Ngày nay, khi công nghệ phát triển, bạn không cần phải trực tiếp đến tận Quảng Châu mua hàng mà ngồi tại nhà bạn vẫn có thể order hàng Quảng Châu hây bất cứ loại hàng nào bạn muốn bằng hình thức mua, order hàng taobao, alibaba, và các website khác và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như công sức khi mua hàng.

Bên cạnh đó, nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc order hàng trên taobao, bạn có thể ủy thác cho một đơn vị chuyên nghiệp khác, đơn vị được bạn sử dụng dịch vụ sẽ thay bạn làm mọi việc.
Davitrans có gần 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trong cả nước. chúng tôi có đọi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống nhà kho bến bãi đặt tại 2 quốc gia giúp dễ dàng và thuận lợi hơn trong việc tập kết và vận chuyển hàng hóa.

Davitrans nhận order hàng trên taobao, libaba, 1688… trọn gói và vận chuyển về tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển cam kết luôn được theo dõi sát sao trên phần mềm của hệ thống, đảm bảo luôn đi đúng lộ trình. Chúng tôi cam kết chịu 100% trách nhiệm nếu có sự cố làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.