Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Chuyển hàng theo kilogam từ Thẩm Quyến về Việt Nam siêu tốc giá thương mại​Ngày nay, Thẩm Quyến được gọi là “nhà máy của thế giới”, hay “thành phố trong mơ của nhà sản xuất” với mặt hàng đặc trưng là hàng điện tử và công nghệ. Đây là nguồn hàng lí tưởng của những chủ kinh doanh Việt Nam. Việc nhập hàng từ Thẩm Quyến đã trở nên khá quen thuộc với chủ kinh doanh.

Nhằm giúp khách hàng nhập và chuyển hàng từ Thẩm Quyến hiệu quả nhất, bài viết xin giới thiệu dịch vụ chuyển hàng theo kilogam từ Thẩm Quyến về Việt Nam siêu tốc giá thương mại.

>>> Dịch vụ ship hàng từ Thẩm Quyến về TP.HCM cho chủ kinh doanh

>>> Bảng giá vận chuyển từ Thẩm Quyến về Việt Nam


Nhu cầu nhập và chuyển hàng theo kilogam từ Thẩm Quyến về Việt Nam

 
chuyen-hang-theo-kilogam-tu-tham-quyen-ve-viet-nam-sieu-toc-gia-thuong-mai-1

Là trung tâm kinh tế lớn phía Nam Trung Quốc, Thẩm Quyến là thiên đường của hàng công nghệ điện tử. Theo thống kê, 90% thiết bị điện tử của thế giới được sản xuất tại đây. Bên cạnh đó, đây cũng là nguồn hàng quần áo thời trang, phụ kiện, đồ gia dụng..được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa.
 
chuyen-hang-theo-kilogam-tu-tham-quyen-ve-viet-nam-sieu-toc-gia-thuong-mai-2

Với nhu cầu tiêu thụ ngày càng lớn của thị trường trong nước thì nhu cầu nhập hàng Thẩm Quyến ngày càng cao. Hàng được nhập về qua hai hình thức chính là  chủ kinh doanh sang Trung Quốc đánh hàng trực tiếp và nhập hàng online qua những web thương mại điện tử. Việc nhập hàng từ Thẩm Quyến ngày càng lớn với số lượng hàng hóa tăng cao. Cùng với đó thì nhu cầu chuyển hàng từ Thẩm Quyến về Việt Nam cũng ngày càng tăng mạnh.
 

Dịch vụ chuyển hàng từ Thẩm Quyến về Việt Nam siêu tốc

Bên cạnh nguồn lợi nhuận lớn từ nguồn hàng giá rẻ thì việc chuyển hàng từ Thẩm Quyến về Việt Nam cũng gây khá nhiều trở ngại cho chủ kinh doanh.
 
chuyen-hang-theo-kilogam-tu-tham-quyen-ve-viet-nam-sieu-toc-gia-thuong-mai-3

Nhằm hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hiệu quả nhất, Davitrans cung ứng dịch vụ chuyển hàng theo kilogam từ Thẩm Quyến về Việt Nam.

Với dịch vụ chuyển hàng từ Thẩm Quyến của Davitrans, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển về địa điểm nhận an toàn và hiệu quả. Với tiêu chí “ Nhanh chóng, an toàn, chất lượng”, Davitrans đem đến chất lượng dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

 
chuyen-hang-theo-kilogam-tu-tham-quyen-ve-viet-nam-sieu-toc-gia-thuong-mai-4

Thời gian chuyển hàng nhanh chóng tùy thuộc vào loại hình vận chuyển mà khách hàng chọn lựa, dao động từ 3 ngày đến 10 ngày.

Bạn có thể tham khảo thêm những loại hình chuyển hàng của Davitrans theo địa chỉ link sau:

>>> Tổng hợp dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hiệu quả của Davitrans

 

Ưu điểm của dịch vụ chuyển hàng theo kilogam của Davitrans

Hàng hóa của bạn sẽ được nhận tại kho hàng của hệ thống tại Thẩm Quyến, được đóng gói và kiểm duyệt kĩ càng và chuyển về địa điểm nhận an toàn và hiệu quả.

Thủ tục vận chuyển đơn giản và nhanh chóng, lộ trình hàng hóa sẽ được cập nhật liên tục và điện thoại và email của khách hàng, giúp bạn chủ động thời gian nhận hàng.

 
chuyen-hang-theo-kilogam-tu-tham-quyen-ve-viet-nam-sieu-toc-gia-thuong-mai-5

Giá thành dịch vụ có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn 10% đến 15% so với giá thị trường. Vì là đơn vị vận chuyển trực tiếp, không thông qua bên thứ ba , vận chuyển trọn gói, không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào của khách hàng, đảm bảo đem lại mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Với những ưu điểm tối ưu về loại hình dịch vụ, Davitrans là địa chỉ lí tưởng cho những khách hàng có nhu cầu chuyển hàng từ Thẩm Quyến về Việt Nam.

Tham khảo thêm : Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội

loan nguyen