Chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội

20/09/2016Hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hà Nội rất phát triển. Các bạn có thể thoải mái mua hàng, order hàng trên 1688  tại đây và sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp từ Bằng Tường về Hà Nội với chi phí cực rẻ.
 

 

Vận chuyển hàng Trung Quốc- Việt Nam phát triển mạnh mẽ


Bằng Tường là một thị trấn thuộc tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc, nơi đây có một nền kinh tế hàng hóa phát triển khá mạnh, nguồn hàng tại đây có sức hấp dẫn lớn đối với các thương nhân muốn kinh doanh hàng hóa.


 
Với mẫu mã đẹp, phong phú về kiểu dáng, hàng hóa tại Bằng Tường có sức hấp dẫn không hề nhỏ. Hơn nữa, Bằng Tường có vị trí gần tiếp giáp với tỉnh Lào Cai của nước ta, chính vì thế hàng hóa tại Bằng Tường có sức hấp dẫn lớn đối với các thương nhân tại Việt Nam.
 

Đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp.


Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay rất phát triển, bạn không cần phải đích thân đi “đánh hàng” như trước kia, theo đó bạn có thể giảm thiểu một cách tối đa thời gian và công sức, đồng thờ cũng hạn chế được vô số các rủi ro trong quá trình chở hàng khi bạn còn thiếu nhiều kinh nghiệm.

Khi lựa chọn đơn vị vận chuyển, bạn nên chọn những đỉa chỉ uy tín lâu năm, tránh việc bị thiệt hại cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Davitrans tự hào là địa chỉ uy tín, tin cậy của đông đảo quý khách hàng, với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Davitrans vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường sắt và đường hàng không với thời gian nhanh nhất và cước phí rẻ nhất (tham khảo bảng giá ).

Với hệ thống nhà kho, bến bãi được đặt tại 2 quốc gia, chúng tôi vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội trọn gói, và qua tất cả các tỉnh thành khác theo yêu cầu khách hàng miễn qua trung gian với mức giá cực rẻ. Ngay khi hàng hóa của quý khách đăng ký và xuất hiện trên hệ thống phần mềm, nhân viên của Davitrans sẽ liên tục cập nhật và theo dõi lộ trình đường đi, đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn được kiểm soát rõ ràng.

Chúng tôi đảm bảo chịu 100% trách nhiệm nếu xảy ra tình trạng sự cố ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.