Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội nhanh chóngHàng Trung Quốc luôn là miếng bánh ngọt hấp dẫn đối với các thương nhân buôn bán kinh doanh. Việc order hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay cũng rất phổ biến. Chúng tôi cấp đến các bạn dịch vụ order hàng trên 1688 trọn gói. chính vì vậy, Davitrans cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội hiện nay đang được đông đảo khách hàng sử dụng.

Một vài điều cần biết về website 1688.


Website 1688, taobao, alibaba… là những website thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc. Nguồn hàng trên 1688 rất phong phú, đa dạng từ hàng thời trang đến đồ gia dụng với đầy đủ các mẫu mã và kích thước khác nhau. Bên cạnh ưu điểm đó thì cũng có những nhược điểm, chính vì tập trung rất nhiều đơn vị cung cấp nên nơi đây cũng giống như một khu chợ tạp nham, và cũng không hẳn toàn bộ sản phẩm hàng hóa đều có chất lượng đạt tiêu chuẩn. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc mua hàng trên 1688 bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn.

Khi lựa chọn sản phẩm bạn nên tìm hiểu kỹ các thông số về chất liệu, kích thước và màu sắc sản phẩm để tránh việc mua phải sản phẩm không đúng theo nhu cầu của bạn, hoặc nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm bạn nên sử dụng dịch vụ ship hàng trên 1688 của các đơn vị chuyên nghiệp để tránh những rủi ro không đáng có.
 

Lựa chọn shop bạn nên lựa chọn những shop uy tín, được đánh giá cao trong thứ hạng xếp loại hoặc shop được người mua trước đó đánh giá tốt.
 

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín.


Vận chuyển hàng hóa hiện nay đóng vai trò vô cùng quan trọng, là một mắt xích thiết yếu trong nền kinh tế hàng hóa giúp thúc đẩy quá trình sản xuất và lưu thông hàng hóa. Nếu như trước đây, bạn nhập hàng là phải đích thân vận chuyển về thì hiện nay đã có rất nhiều đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp đứng ra giúp bạn làm việc này.

Davitrans là cung cấp cho các bạn những dịch vụ gửi hàng tốt nhất với giá ưu đãi nhất ( tham khảo bảng giá ) , Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Việt - Trung, hệ thống hạ tầng cơ sở được đầu tư quy củ, chúng tôi hiện sở hữu kho hàng lên đến hàng nghìn mét vuông, hệ thống nhà kho, bến bãi được đặt tại 2 quốc gia.

Đội ngũ nhân viên của Davitrans có bề dày kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn giúp bạn các thủ tục giấy tờ, khai báo hải quan một cách chuyên nghiệp nhất và nhanh nhất. Chúng tôi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam một cách chuyên nghiệp nhất, đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển luôn được niêm phong cẩn thận, mọi sự cố làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển sẽ được Davitrans chịu 100% trách nhiệm.