Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Nhận chuyển hàng từ Đông Hưng về Việt Nam nhanh chóng- an toànKhông chỉ là trung tâm du lịch với nhiều địa danh ấn tượng, Đông Hưng còn là cửa khẩu thương mại lớn với nguồn hàng hóa dồi dào, đa dạng. Hoạt động giao lưu, buôn bán giữa Việt Nam và Trung Quốc tại đây diễn ra rất tấp nập.

Nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Đông Hưng về Việt Nam, Davitrans cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc từ Đông Hưng về Việt Nam.


Nhu cầu chuyển hàng từ Đông Hưng về Việt Nam

Với nhu cầu tiêu dùng trong nước ngày càng cao, việc nhập và vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là hàng Trung Quốc ngày càng tăng mạnh trong những năm gần đây. Đáp ứng nhu cầu về kiểu dáng, chất lượng cũng như giá thành, hàng hóa Trung Quốc đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là hàng thời trang và những món đồ phụ kiện.

 
nhan-chuyen-hang-tu-dong-hung-ve-viet-nam-nhanh-chong-an-toan-1

Hàng Trung Quốc được nhập về Việt Nam chủ yếu theo hai hình thức chính. Một là nhập hàng trực tiếp tại những chợ đầu mối. Hai là nhập hàng online qua những web thương mại của Trung Quốc. Trong đó, nhập hàng online ngày càng được sử dụng phổ biến với sự hỗ trợ của hệ thống thương mại điện tử. Việc nhập hàng Trung Quốc trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Chính vì vây, nhu cầu chuyển hàng Trung Quốc từ Đông Hưng và một số cửa khẩu thương mại khác về Việt Nam ngày càng cao với số lượng hàng hóa nhập lớn.
 

Dịch vụ chuyển hàng từ Đông Hưng về Việt Nam nhanh chóng- an toàn


Việc chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng đơn giản và thuận lợi với sự hỗ trợ của những công ty vận chuyển. Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng từ của khẩu thương mại Đông Hưng về Việt Nam của khách hàng, Davitrans cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Đông Hưng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

Hàng hóa của bạn sau khi order sẽ được nhận tại kho hàng của hệ thống tại Đông Hưng, được chuyển về Việt Nam nhanh chóng và an toàn, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng.

 
nhan-chuyen-hang-tu-dong-hung-ve-viet-nam-nhanh-chong-an-toan-2

Với sự tối ưu hóa loại hình dịch vụ, Davitrans cung cấp dịch vụ chuyển hàng nhanh, tiết kiệm tối ưu thời gian của khách hàng. Hàng được chuyển về Hà Nội trong thời gian 2-3 ngày, chuyển về Tp.HCM chỉ 4-5 ngày. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc, chuyển hàng từ Đông Hưng về Việt Nam trong vòng 24h nếu nhận hàng tại Hà Nội.
 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Đông Hưng về Việt Nam của Davitrans?


Là công ty vận chuyển có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc Việt Nam, Davitrans khẳng định đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ của Davitrans có chi phí cạnh tranh, rẻ hơn 10-15% so với giá thị trường. Vì là đơn vị vận chuyển trực tiếp, không thông qua bên thứ ba nào nên dịch vụ có giá thành tốt. Dịch vụ trọn gói nên không thu thêm bất kì khoản phụ phí nào cho khách hàng, đảm bảo tối ưu quyền lợi cho khách vận chuyển.

 
nhan-chuyen-hang-tu-dong-hung-ve-viet-nam-nhanh-chong-an-toan-3

Lộ trình hàng hóa cũng được cập nhật thường chuyên trên điện thoại hay email của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình chuyển hàng.

Với sự tối ưu vè chất lượng dịch vụ, Davitrans là chọn lựa lí tưởng cho những khách hàng có nhu cầu chuyển hàng từ Đông Hưng về Việt Nam cũng như những khách hàng chuyển hàng  từ Trung Quốc về Việt Nam.

loan nguyen