Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ uy tín

29/08/2016Nền kinh tế hàng hóa càng phát triển thì đi kèm theo đó là dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng lên ngôi. Dịch vụ vận chuyển Trung Việt bằng đường bộ tại Davitrans hiện được đông đảo quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ngành vận chuyển mũi nhọn.


Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là hình thức vận tải ra đời sớm nhất, và cũng là ngành vận chuyển mũi nhọn cho đến ngày nay, vận tải đường bộ chiếm tỉ lệ cao nhất trong mọi loại hình vân chuyển. Loại hình vận chuyển đường bộ có một số ưu điểm như tiện lợi, linh động và có hiệu quả kinh tế cao.
Vận chuyển đường bộ là hình thức vận tải truyền thống, so với hình thức vận chuyển hàng không thì tốc độ không thể bằng, so với vận tải đường thủy thì vận tải đường bộ gặp một số hạn chế khi vận chuyển hàng cồng kềnh. Tuy nhiên đối ví những mặt hàng bình thường, không phải hàng hóa đặc biệt cần chuyển gấp hoặc không thuộc diện hàng cồng kềnh thì vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ là sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Trung Quốc đươc coi là thiên đường của các loại hàng hóa, vừa đa dạng về mẫu mã và chủng loại, vừa có mức giá khá cạnh tranh trên thị trường, chính vì vậy, các thương buôn thường lựa chọn hàng Trung Quốc như một sự lựa chọn tối ưu nhất. dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ hiện nay rất phát triển, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển với những lời quảng cáo vô cùng thu hút. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, tin cậy thì không phải điều dễ dàng.

 

Đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp.


Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Davitrans luôn tự hào là địa chỉ uy tín, tin cậy của đông đảo quý khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông thạo tiếng Trung Quốc, có thể sẵn sàng cung cấp dịch vụ mua hàng, order, ship hàng trên Taobao, laibaba và các website Trung quốc trọn gói, chúng tôi có thể đến tận gốc cơ sở sản xuất và giao dịch cho khách hàng với mức giá tốt nhất.

Hệ thống nhà kho, bến bãi của Davitrans được đặt tại 2 quốc gia, hoàn toàn thuận tiện và nhanh chóng khi vận chuyển. Hàng hóa của các bạn sẽ được chuyển đến tận nơi bạn muốn chỉ sau 2-3 ngày tính từ ngày hàng được tập kết tại Quảng Châu, Trung Quốc.