Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ uy tín

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ uy tín

18/04/2018Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ hiện đang là hình thức vận chuyển được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó không chỉ có ưu điểm về thời gian vận chuyển ngắn, chi phí rẻ mà còn đảm bảo được sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Dưới đây, Davitrans sẽ giới thiệu đến quý khách hàng đơn vị chuyên chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ uy tín để các bạn tham khảo.

Chuyển hàng qua đường bộ- ngành vận chuyển mũi nhọn hiện nay

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là hình thức vận tải ra đời sớm nhất, và cũng là ngành vận chuyển mũi nhọn cho đến ngày nay, vận tải đường bộ chiếm tỉ lệ cao nhất trong mọi loại hình vân chuyển. Loại hình vận chuyển đường bộ có một số ưu điểm như tiện lợi, linh động và có hiệu quả kinh tế cao.
 
Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ uy tín

Đối với những mặt hàng bình thường, không phải hàng hóa đặc biệt cần chuyển gấp hoặc không thuộc diện hàng cồng kềnh thì vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ là sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.
Trung Quốc đươc coi là thiên đường của các loại hàng hóa, vừa đa dạng về mẫu mã và chủng loại, vừa có mức giá khá cạnh tranh trên thị trường, chính vì vậy, các thương buôn thường lựa chọn hàng Trung Quốc như một sự lựa chọn tối ưu nhất. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ hiện nay rất phát triển, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển với những lời quảng cáo vô cùng thu hút. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, tin cậy thì không phải điều dễ dàng.

 

Davitrans- đơn vị chuyên chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam qua đường bộ uy tín

Nhằm giúp khách hàng hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải khi tự chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam qua đường bộ, Davitrans hiện đang cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ và luôn cam kết với khách hàng một số điểm sau:
 • Davitrans nhận vận chuyển tất cả hàng hóa, trừ các mặt hàng bị nhà nước cấm và nhận chuyển hàng khối lượng lớn với năng lực nhập khẩu chuyển nghiệp do có hệ thống nhà kho, hệ thống xe cộ, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại ở cả Việt Nam và Trung Quốc.
   
  Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ uy tín
   
 • Cam kết hàng về đúng hẹn, với gói dịch vụ chuyển phát nhanh thì hàng về đến kho Hà Nội trong khoảng 3- 5 ngày và 4- 6 ngày sẽ về kho tại Tp. Hồ Chí Minh. Đối với các tỉnh thành khách sẽ mất thêm 1- 2 ngày để vận chuyển tận nơi cho khách hàng. Với những đơn hàng về chậm hơn so với dự tính, công ty chúng tôi sẽ chủ động thông báo để khách hàng nắm được tình hình.
 • Hàng hóa được vận chuyển với lộ trình rõ ràng và sẵn sàng cung cấp lộ trình tuyến hàng để khách hàng chủ động trong việc kinh doanh của mình.
 • Trong quá trình vận chuyển, nếu sảy ra hiện tượng thất thoát hoặc hàng bị hỏng do lỗi của đơn vị vận chuyể, chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại hoặc thỏa thuận với khách hàng về phương án đền bù xứng đáng.
 • Với những khách hàng quen thuộc, những đơn hàng vận chuyển khối lượng lớn, Davitrans luôn áp dung chính sách chiết khấu, giảm giá nhiều ưu đãi. Ngoài ra, do hàng được vận chuyển trực tiếp không qua bất cứ một khâu trung gian nào, nên mức chi phí vận chuyển tại công ty chúng tôi cũng thấp hơn so với thị trường từ 10%- 15%.
   
  Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ uy tín
   
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ. Đồng thời nhân viên kinh doanh có nhiều kinh nghiệm xử lí các thủ tục thông quan hàng hóa giúp hàng bạn về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.
 • Ngoài dịch vụ chuyển hàn từ Trung Quốc về Việt Nam qua đường bộ, công ty chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng qua đường biển, đường hàng không… và các dịch vụ order hàng trên các website thương mại điện tử… đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc.
Trên đây là một số thông tin về dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam qua đường biển, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin hoặc sử dụng dịch vụ của Davitrans hãy để lại lời nhắn trên website để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.