Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất

30/08/2016Davitrans mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, cam kết luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách với phương châm “Uy tín làm trọng”.

Chất lượng luôn được cam kết.


Quy trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Davitrans luôn được thực hiện theo trình tự khắt khe, nghiêm túc nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối và tránh mọi rủi ro cho khách hàng.
 

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Trung quốc về Việt Nam được thực hiện qua 4 công đoạn sau:

Bước 1: Quý khách hàng thông báo địa chỉ kho của Giao nhận vận tải Đại Việt cho bên phía vận chuyển nội địa Trung Quốc.
Bước 2: Quý khách hàng gửi mã vận đơn (mã hàng phía Trung Quốc cung cấp cho quý khách hàng) cùng tất cả những thông tin đầy đủ của đơn hàng như loại hàng, số lượng hàng, chất liệu, kích thước, cân nặng của loại hàng tới Giao nhận vận tải Đại Việt. Sau đó, chúng tôi sẽ đối chiếu mã vận đơn với số hàng bên vận chuyển nội địa chuyển tới.

Bước 3: Giao nhận vận tải Đại Việt sẽ chủ động liên lạc với quý khách hàng khi hàng về tới kho Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh.

Bước 4: Thanh toán và nhận hàng.

Giá cước cạnh tranh nhất.


Davitrans với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, với mục đích mở rộng quy mô, chúng tôi xây dựng hệ thống nhà kho, bến bãi đặt tại Việt Nam và Trung Quốc với sức chứa lớn để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Lựa chọn dịch vụ của Davitrans quý khách hàng sẽ được hưởng những chế độ tốt nhất, mức giá cước rẻ nhất, miễn qua trung gian.
Khách hàng có thể mua hàng trên taobao, alibaba, aliexpress hoặc sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc của Davitrans, sau đó gửi hàng tới kho của Davitrans tại Quảng Châu với cước phí nội địa Trung Quốc là hoàn toàn miễn phí.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc Việt Nam nhanh chóng, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong việc đặt hàng, tìm nguồn hàng cũng như chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội và các vấn đề khác. Davitrans luôn có những ưu đãi tốt nhất cho quý khách hàng đặc biệt và khách hàng đại lý.