Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Chuyên lấy hàng sỉ túi xách Quảng Châu giá gốc cho khách buônHiện nay nhu cầu tiêu thụ các mặt hàng sản phẩm túi xách Quảng Châu là vô cùng lớn, nhằm đáp ứng nhập hàng túi xách số lượng lớn nhỏ để phát triển và mở rộng kinh doanh của các doanh nghiệp, Davitrans cung cấp đến các bạn dịch vụ lấy hàng sỉ túi xách Quảng Châu giá gốc dành cho khách buôn.

>>> Cung cấp dịch vụ đặt hàng xưởng Quảng Châu giá sỉ

Nhu cầu lớn trên thị trường

Quảng Châu được mệnh danh là thiên đường mua sắm, nơi đây hội tụ gần như toàn bộ các loại mặt hàng của Trung Quốc và cũng là nơi tập trung của hàng triệu nhà máy, công xưởng chế biến hàng hóa và phân phối đi khắp Trung Quốc và các nước ở khu vực lân cận và trên thế giới.

Chuyên lấy hàng sỉ túi xách Quảng Châu giá gốc cho khách buôn
 

Tại Việt Nam, các sản phẩm hàng hóa có nguồn gốc xuất sứ từ Trung Quốc chiếm khoảng từ 60 đến 70% trên thị trường tiêu thụ. Bên cạnh các loại mặt hàng được bày bán như quần áo, giày dép thì túi xách thời trang Quảng Châu chính là nguồn hàng đang được rất ưa chuộng trên thị trường với mẫu mã đẹp, phù hợp thị hiếu người dùng và có mức giá cực rẻ.

Tuy nhiên việc phải đích thân sang tận Quảng Châu để nhập hàng sẽ khiến bạn tốn khá nhiều thời gian và công sức, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, Davitrans cung cấp đến các bạn dịch vụ lấy hảng sỉ túi xách Quảng Châu giá gốc cho khách buôn thông qua hình thức đặt hàng trên alibaba hoặc bất kỳ trang web Trung Quốc nào.

 

Chuyên lấy hàng sỉ túi xách Quảng Châu giá gốc cho khách buôn
 

Ưu điểm khi kinh doanh mặt hàng túi xách Quảng Châu

Việc bạn nhập hàng Quảng Châu sẽ giúp bạn tiếp cận với nguồn hàng Quảng Châu tận gốc với mức giá cực rẻ, thấp hơn nhiều so với việc bạn nhập hàng thông qua các bên trung gian như chợ đầu mối.

Hơn nữa Việc lấy nguồn hàng trực tiếp không thông qua trung gian giúp bạn sở hữu nguồn hàng độc đáo, không bị đụng hàng với các chủ shop kinh doanh cùng loại từ đó sức cạnh tranh của bạn lớn hơn trên thị trường và cơ hội thành công của bạn sẽ cao hơn.

Chuyên lấy hàng sỉ túi xách Quảng Châu giá gốc cho khách buôn
 

Dịch vụ lấy sỉ túi xách Quảng Châu tại Davitrans

Davitrans là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong việc lấy hàng Quảng Châu và chuyển về Việt Nam cho khách hàng, để đáp ứng những mong mỏi và nhu cầu cấp thiết của thị trường, Davittrans cung cấp dịch vụ lấy hàng túi xách Quảng Châu giá sỉ cực uy tín dành cho các chủ shop kinh doanh đồng thời nhận vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất.

Davitrans cam kết đặt hàng đúng chủng loại và mẫu mã theo yêu cầu khách hàng đồng thời vận chuyển về Việt Nam nhanh nhất. Mọi sự cố ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa do quá trình vận chuyển gây nên Davitrans sẽ chịu 100% trách nhiệm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa những dịch vụ tốt nhất.
 

Administrator