Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088 Cài đặt công cụ đặt hàng

Chuyên nhận ship, order chăn, ga, gối, đệm từ Trung Quốc về Việt Nam cực nhanhChăn, ga, gối, đệm là mặt hàng sinh hoạt thiết yếu của mỗi gia đình. Với mẫu mã đa dạng, màu sắc, chất liệu phong phú và có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng trong nước nên chăn, ga, gối, đệm Trung Quốc luôn được đông đảo người dùng Việt lựa chọn. Bởi phù hợp với mức sống còn eo hẹp của đại đa số người dân Việt Nam.  Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một địa chỉ chuyên nhận ship, order chăn, ga, gối, đệm từ Trung Quốc về Việt Nam cực nhanh chỉ trong 3 ngày với một mức giá cực rẻ.

Xem thêmCách order, ship đồ từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất
, - nhận Order hàng thời trang Quảng Châu

Lý do chăn, ga, gối, đệm Trung Quốc luôn được người dùng Việt lựa chọn

Chuyên nhận ship, order chăn, ga, gối, đệm từ Trung Quốc về Việt Nam cực nhanh

Mặc dù hiện kinh tế đất nước đã có những phát triển vượt bậc, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao nhưng mức thu nhập bình quân trên đầu người của Việt Nam vẫn còn thấp. Tại những vùng miền của địa đầu Tổ Quốc người dân vẫn còn thiếu ăn trầm trọng, vẫn co ro trong cái giá lạnh rét mướt đến cắt da, cắt thịt.

Vì vậy, hàng hóa Trung Quốc đã đáp ứng được mức sống còn eo hẹp của một bộ phận đông đảo người dân Việt có thu nhập thấp bởi đẹp và rẻ.

Nắm bắt được nhu cầu bức thiết đó nên các  showroom, cửa hàng chuyên về chăn, ga, gối, đệm đã chọn Trung Quốc là điểm đánh hàng để thu được nguồn lợi lớn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của người dân.

 

Muốn order, ship chăn, ga, gối, đệm từ Trung Quốc về Việt Nam phải làm thế nào?

Chuyên nhận ship, order chăn, ga, gối, đệm từ Trung Quốc về Việt Nam cực nhanh

Hiện có 2 cách để  bạn nhập chăn, ga, gối, đệm từ Trung Quốc về Việt Nam:

1. Sang tận Trung Quốc đánh hàng

Đây là phương án khá phổ biến trong thời gian trước đây khi thương mại điện tử chưa phát triển thì các tiểu thương phải lặn lội sang tận Trung Quốc đánh hàng. Đó là cả một hành trình gian nan, vất vả, tiểm ẩn nhiều rủi ro và tốn kém khiến không ít tiểu thương phải chùn bước. Hiện nay, nếu bạn có điều kiện về tài chính, sức khỏe, thông thạo tiếng Trung, am tường các thủ tục thông quan và có nhiều kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc thì sang tận các đầu mối chợ lớn tại Trung Hoa đánh hàng sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm chất lượng và ưng í với mình nhất.

2. Đặt hàng trên các  website bán hàng online Trung Quốc 

Với ưu điểm tiện lợi – nhanh gọn – giá rẻ nên hiện phương thức mua hàng online trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc đang trở thành xu hướng mua hàng chính của các chủ kinh doanh Việt. Chỉ với chiếc smartphone, macbook, laptop kết nối mạng trong tay là bạn đã đặt được hàng chỉ với 1 click chuột nhẹ nhàng. 

Tuy nhiên việc vận chuyển hàng về Việt Nam thì lại vô cùng khó khăn nhất là những người không có nhiều kinh nghiệm đặt, mua và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Vì vậy, thuê một công ty uy tín chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đang là phương án được nhiều chủ kinh doanh Việt lựa chọn bởi vô cùng tiện lợi. 

Mách bạn công ty uy tín chuyên nhận ship, order chăn, ga, gối, đệm từ Trung Quốc về Việt Nam cực nhanh – siêu rẻ

Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nên Davitrans đảm bảo sẽ mamg đến cho bạn sự hài lòng nhất. Lý do bạn nên chọn chúng tôi bởi: 

- Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. (Hơn 7 năm)

- Hàng về Việt Nam trong 3 ngày.

- Cước phí vận chuyển rẻ hơn so với các đơn vị khác từ 15 – 20%. (xem thêm bảng giá tại đây )

- Có hệ thống bến bãi phân bố rộng rãi trên khắp tỉnh thành của Trung Quốc và Việt Nam.

- Thủ tục vô cùng đơn giản.

-  Nhân viên tận tâm, thành thục tiếng Trung và có nhiều kinh nghiệm mua hàng tại Trung Quốc sẽ giúp bạn mua được
hàng chất lượng nhất.

- Có chính sách bảo hành vận chuyển hàng hóa luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.


Trên đây là bài viết: Chuyên nhận ship, order chăn, ga, gối, đệm từ Trung Quốc về Việt Nam cực nhanh rất hữu ích cho những chủ kinh doanh chăn, ga, gối, đệm online. 


Yêu cầu ghi rõ nguồn Davitrans.com khi phát hành lại thông tin này!