Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Chuyên nhận ship, order đồ chơi trẻ em từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhấtCùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được địa chỉ uy tín chuyên nhận ship, order đồ chơi trẻ em từ Trung Quốc về Việt Nam với cước phí rẻ nhất nhé!

 Trung Quốc là điểm đánh hàng lý tưởng về đồ chơi trẻ em với thiết kế đẹp, đa phong cách,  nhiều màu sắc khiến bất cứ bé nào cũng thích thú và bị hút hồn. Nếu bạn có ý định lấn sân vào lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết được địa chỉ uy tín chuyên nhận ship, order đồ chơi trẻ em từ Trung Quốc về Việt Nam nhé!

Xem thêmChuyên nhận ship, order hàng điện tử từ Trung Quốc nhanh nhất
 , - nhận ship, order chăn, ga, gối, đệm từ Trung Quốc về Việt Nam cực nhanh

Những ưu điểm của đồ chơi trẻ em Trung Quốc

So với đồ chơi trẻ em được sản xuất trong nước thì đồ chơi trẻ em Trung Quốc thường có thiết kế đẹp, nhiều mẫu mã, màu sắc bắt mắt và nhiều chất liệu cùng với các mức giá khác nhau phù hợp với mức sống đại đa số của gia đình Việt. Với những đồ chơi trẻ em Trung Quốc không có nguồn gốc, được bán trôi nổi trên thị trường với mức giá vô cùng rẻ đều là hàng fake, hàng nhái của những sản phẩm đồ chơi có thương hiệu.
Chuyên nhận ship, order đồ chơi trẻ em từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

Còn những đồ chơi cho trẻ em được sản xuất từ Trung Quốc có nguồn gốc rõ ràng, các thông số đạt chuẩn về kỹ thuật và đảm bảo an toàn cho con trong quá trình sử dụng đều là hàng chất lượng được nhiều mẹ Việt chọn mua cho con.
Kinh doanh đồ chơi trẻ em là một lĩnh vực đầy tiềm năng bởi bán được cả năm, không bị chi phối bởi tính thời vụ và hàng ít bị hỏng do ảnh hưởng của điều kiện môi trường tác động, dễ bảo quản.

Nếu bạn  muốn  thử sức vào lĩnh vực đầy tiềm năng này thì các websie online Trung Quốc là điểm đánh hàng lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua. 

Mách bạn địa chỉ chuyên nhận ship, order đồ chơi trẻ em từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

Để chất lượng hàng được đảm bảo, mất cước phí vận chuyển thấp nhất và hàng cập bến nhanh nhất thì  Davitrans là một điểm đến lý tưởng mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ủy thác vận chuyển hàng hóa bởi chúng tôi có:
Chuyên nhận ship, order đồ chơi trẻ em từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

- Có thâm niên lâu năm nên vô cùng chuyên nghiệp (hơn 7 năm).

- Có bảng giá ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện được coi là rẻ nhất thị trường. (thấp hơn so với các đơn vị khác từ 15 - 20%)

- Hàng về Việt Nam siêu nhanh chỉ trong vòng 3 ngày tại Hà Nội, Hồ Chí Minh là 5 ngày (gói cước thường) và sau 24h hàng sẽ cập bến tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, hơn 3h sẽ có mặt tại Đà Nẵng (gói cước siêu tốc).

- Có hệ thống bến bãi và nhà kho phân bố rải rác khắp các tỉnh thành của Trung Quốc và Việt Nam.

- Có đội ngũ nhân viên lão làng tiếng Trung tận tâm hết mình và thành thạo thủ tục thông quan hàng hóa sẽ giúp bạn  trực tiếp thương thảo giá với chủ shop để nhập được giá tận gốc. 


Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết được địa chỉ uy tín chuyên nhận ship, order đồ chơi trẻ em từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất. Hãy đón đợi những bài viết chia sẻ kiến thức hữu ích về vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của  Davitrans nhé!
 

Yêu cầu ghi rõ nguồn Davitrans.com khi phát hành lại thông tin này!