Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Có nên đặt mua hàng Taobao uy tín giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh không?Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là một trong những khu đô thị có sức sống hiện đại và năng động nhất trên cả nước, với lượng dân đông nên nhu cầu tiêu thụ hàng hóa ngày một nhiều với đa dạng các loại hàng từ hàng nội địa, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc….và không thể không kể đến một lượng hàng chiếm thị phần lớn nhất là hàng Trung Quốc. Một số cách mà khách mua buôn hàng Trung Quốc có thể áp dụng để lấy hàng đó là: order hàng trên Alibaba, mua hàng trên taobao, đến trực tiếp xưởng để lấy hàng….Với mỗi phương thức khác nhau thì đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vậy có nên đặt mua hàng taobao uy tín giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh hay không, hãy cũng Shiphangchina.com tìm hiểm thêm qua bài viết dưới đây.

Trước hết, chúng tôi có thể khẳng định với bạn việc mua hàng trên Taobao có rất nhiều ưu điểm, đem lại nhiều giá trị tiện ích cho khách hàng nên được rất nhiều khách mua buôn áp dụng. Một số tiện ích khi mua hàng trên Taobao có thể kể đến như:
  • Hàng hóa vô cùng đa dạng: Vì hoạt động theo mô hình C2C nên tao bao có rất nhiều nhà phân phối, chính vì vậy người tiêu dùng ở Thành phố Hồ Chí Minh có thể tiếp cận với nguồn hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Có nên đặt mua hàng Taobao uy tín giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh không?
  • Giá thành của hàng hóa rẻ hơn khi mua số lượng lớn: Việc Ship hàng trung quốc về việt nam do không cần tốn tiền mặt bằng, chi phí quảng cáo, tiền thuế lại gần xưởng nên hàng trên taobao luôn có giá rẻ mà chất lượng tương đối đảm bảo. Đây cũng chính là điểm ưu việt của taobao với khách hàng Việt Nam. Do đó bạn có thể nhập nguồn hàng giá rẻ từ Trung Quốc như với chất lượng sống ở Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn hoàn toàn có thể bán hàng với mức giá cao hơn nhiều để kiếm lời.
  • Chất lượng hàng hóa được đảm bảo: Thông thường hàng hóa trên taobao sẽ phải trải qua quá trình kiểm định hàng hóa chặt chẽ về xuất xứ và chất lượng. Do đó khách hàng hoàn toàn có  thể yên tâm về chất lượng của nguồn hàng trên Taobao.
  • Cách phục vụ chuyên nghiệp: Với chính sách chuyên nghiệp và gần gũi với khách hàng taobao đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng chính bởi những chính sách và dịch vụ hậu mãi tốt, mang đến sự tin tưởng và an tâm hơn cho khách hàng.
Với những đặc điểm ưu việt mà taobao mang đến cho khách hàng thì việc mua hàng trên taobao là việc mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng. Tuy nhiên để có thể yên tâm hơn trong cuộc giao dịch này thì bạn có thể lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển trung việt để đem hàng hóa của bạn từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua đường hàng không hoặc đường bộ.
 
Có nên đặt mua hàng Taobao uy tín giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh không?
Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Shiphangchina.com đã cho ra đời nhiều dịch vụ vận chuyển, order hàng khác nhau với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo bảng giá chuyển hàng trung quốc của chúng tôi để đưa ra quyết định cuối cùng cho việc nhập hàng của mình.
Chúc bạn có công việc kinh doanh thành công!

Xem thêm:
Những chú ý cần biết khi chuyển hàng thực phẩm bằng đường hàng không