Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Có nên mua hàng xưởng Quảng Châu online hay khôngMột câu hỏi đặt ra hiện nay và khiến nhiều người băn khoăn là có nên mua hàng xưởng Quảng Châu online hay không. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử đã thúc đẩy sự phát triển của giao thương, buôn bán hàng hóa. Giờ đây những rào cản về ngôn ngữ và khoảng cách địa lý đã không còn là trở ngại lớn. Việc buôn bán hàng hóa vượt xa khỏi biên giới quốc gia và vùng lãnh thổ, mang đến sự thuận tiện cho mọi người.

>>> Lý do người tiêu dùng ưa chuộng hàng xưởng Trung Quốc

Các hình thức mua hàng Quảng Châu

Mua hàng truyền thống

Đây là cách mua hàng truyền thống, người bán và người mua gặp mặt trực tiếp để trao đổi về giá cả và lựa chọn hàng hóa. Cách mua bán này đã tồn tại hàng thế kỷ dài.

Có nên mua hàng xưởng Quảng Châu online hay không

Với hình thức mua bán này, người mua trực tiếp được chọn lựa sản phẩm mà thương lượng mức giá hợp lý nhất. Hạn chế đến mức tối đa rủi ro mua nhầm phải hàng kém chất lượng vì đã được tận tay lựa chọn trực tiếp. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của hình thức mua hàng này là chỉ giới hạn trong một khoảng diện tích nhất định quang khu vực bạn sống. Nếu bạn muốn mua hàng hóa ở nơi xa bạn sẽ phải tốn công đi lại rất vất vả.

Mua hàng online thông qua các kênh thương mại điện tử

Mua hàng online là hình thức mua hàng ra đời muộn nhưng lại có ưu thế vượt trội, gắn với sự ra đời và phát triển của thương mại điện tử, mua hàng online đã thúc đẩy sự phát triển của sản xuất và lưu thông hàng hóa một cách mạnh mẽ, giúp hoạt động mua bán diễn ra không chỉ nội bộ trong vùng lãnh thổ mà vượt ra ngoài biên giới quốc gia.

Có nên mua hàng xưởng Quảng Châu online hay không

Các website như taobao, alibaba. 1688 được coi là các website thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc. mỗi ngày có đến hàng nghìn lượt khách đặt mua hàng trên Alibaba, mang đến sự tiện dụng tối đa cho người mua hàng.
Có nên mua hàng xưởng Quảng Châu online hay không?

Một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra là có nên mua hàng xưởng Quảng Châu hay không bởi nhiều trở ngại khiến các bạn lo lắng khi mua hàng online đó là chất lượng hàng hóa bởi vì không được tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm hàng hóa, mọi quá trình mua bán giao dịch đều diễn ra gián tiếp. Tuy nhiên với những ưu điểm to lớn của hình thức mua hàng online thông qua các hình thức đặt hàng trên Alibaba, khách hàng lựa chọn hình thức mua hàng online ngày càng đông đã chững tỏ sức mạnh vượt tội của hình thức mua hàng này.

Các trang web như Taobao, Alibaba, Tmall… đều có các công cụ và tiêu chí giúp bạn đánh giá chất lượng hàng hóa trước khi quyết định chọn mua nhằm hạn chế đến mức tối đa mọi rủi ro bạn có thể gặp phải. Đối với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực ship hàng trên Alibaba thì đây chính là hình thức mua bán giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức cực hiệu quả.

Có nên mua hàng xưởng Quảng Châu online hay không
 

Nếu bạn thiếu kinh nghiệm trong việc đặt hàng trên Alibaba, bạn có thể nhờ một đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ order hàng giúp bạn thực hiện việc này. Davitrans là đơn vị uy tín 10 năm trong lĩnh vực ship, order hàng trên alibaba và toàn bộ các website Trung Quốc.

Sauk hi mua hàng, bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi. Davitrans cam kết dịch vụ vận chuyển uy tín và nhanh nhất. hàng về đúng thời hạn trong vòng 3-5 ngày. Cam kết chịu mọi trách nhiệm nếu chất lượng hàng hóa bị ảnh hưởng nguyên nhân do quá trình vận chuyển.

Davitrans hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hotline: 0167 3333 9999
Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.
Sài Gòn:Số 17, Ngõ 77, Nhất Chi Mai ( Đối diện Etowr), Cộng hòa, p13, Tân Bình, HCM.