Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Có nên nhập hàng xưởng Quảng Châu về bán hay không?Để trả lời câu hỏi “ Có nên nhập hàng xưởng Quảng Châu về bán hay không?” trước hết chúng ta cần hiểu thế nào là hàng xưởng Quảng Châu. Hiểu một cách đơn giản thì hàng xưởng Quảng Châu là nguồn hàng được sản xuất và bán ngay tại xưởng mà không phân phối trên các kênh khác trên thị trường. Cũng vì thế mà khi mua hàng tại xưởng sản xuất đó bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra vì hàng hóa khi được cung cấp đến tay khách hàng mà không qua bất cứ một trung gian nào. 

Thông thường hàng xưởng Quảng Châu sẽ được Ship hàng từ trung quốc về Việt Nam để bán cho những khách hàng có khả năng nhập những đơn hàng lớn.
 
Có nên nhập hàng xưởng Quảng Châu về bán hay không?

Hiện nay tại Trung Quốc có rất nhiều cơ sở sản xuất hàng hóa do đó đây cũng là nơi tập trung rất nhiều xưởng sản xuất nơi tiếp nhận nhu cầu đặt hàng ngày càng lớn của khách hàng. Với quy mô xưởng lớn và hầu như các xưởng sản xuất này để tiếp cận với công nghệ thông tin nên đều có trang web bán hàng riêng trên các hệ thống website Thương mại điện tử lớn ở Trung Quốc như taobao, 1688…và bạn hoàn toàn cũng có thể order hàng hóa trên Alibaba thông qua phương thức đặt hàng tại xưởng.
 Một ưu điểm rất lớn của hàng xưởng Quảng Châu đó là khi mua hàng tại xưởng thì bạn có thể theo dõi được tình hình sản xuất, quá trình hoạt động của xưởng này nên có khả năng kiểm soát được chất lượng đầu ra của sản phẩm. Hầu hết các xưởng sản xuất tại Quảng Châu đều có dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng đầu ra đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

 
Có nên nhập hàng xưởng Quảng Châu về bán hay không?

Những mặt hàng kém chất lượng và có hàm lượng chất độc hại cao đều là hàng giả hàng nhái còn đối với hàng chính hãng từ Quảng Châu thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm.
Bên cạnh đó việc nhập hàng tận xưởng Quảng Châu còn có rất nhiều ưu điểm như;
  • Mức giá mua tận xưởng bao giờ cũng rẻ nhất do không tốn quá nhiều cho tiền quảng cáo, tiếp thị, giảm thiểu chi phí thuê nhân viên bán hàng và hạn chế tối đa các loại thuế. Nên mức giá mua tại xưởng được xem là mức giá thấp nhất mà khách mua buôn có thể nhận được. Bên cạnh đó nếu bạn mua hàng với số lượng lớn thì lượng chiết khấu càng nhiều và giá sẽ càng rẻ.
  • Đối với những xưởng buôn bạn đã lấy hàng lâu thì có thể yên tâm tin tưởng không cần trực tiếp qua trung quốc lấy hàng mà chỉ cần order mẫu và chờ nhận sản phẩm tại Việt Nam.
  • Ngoài ra đối với hàng xưởng Quảng Châu thì bạn có khả năng độc quyền hàng hóa và gia tăng tính cạnh tranh khi buôn bán là rất lớn.
Như vậy việc nhập hàng tận xưởng Quảng Châu là một lựa chọn thông minh cho những nhà kinh doanh hiện nay.