Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Có nên vận chuyển hàng điện thoại từ trung quốc về việt nam bán lẻ không?Với sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin trong những năm gần đây thì những chiếc điện thoại thông minh được sản xuất từ Trung Quốc được xách tay về Việt Nam cũng ngày càng nhiều. Ưu điểm của những dòng máy điện thoại từ trung quốc là có giá thành khá rẻ, kiểu dáng đa dạng, tính năng liên tục được cập nhật và nâng cấp. 

Vậy việc vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam với mặt hàng điện thoại thì có khả quan hay không? Hãy cùng Davitrans tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Thứ nhất, những thương hiệu điện thoại nổi tiếng tại Trung Quốc
Một trong số những thương hiệu điện thoại được biết đến nhiều nhất ở Trung Quốc đó là Xiaomi- mệnh danh là Apple của Trung Quốc. Với thiết kế hiện đại và sang trọng, những dòng sản phẩm này ngay từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, và là một mặt hàng khá khả quan mà bạn có thể nhập về và bán lẻ tại Việt Nam.

 
Có nên vận chuyển hàng điện thoại từ trung quốc về việt nam bán lẻ không?

Bên cạnh đó có một mẫu điện thoại khác đó là LeTV cũng được một bộ phận bạn trẻ ở Việt Nam tin dùng với cấu hình máy khủng, thông số kĩ thuật cao cấp trong khi giá bán chỉ ở tầm trung nên cũng được khá nhiều khách hàng ưa chuộng.
Với ưu điểm vượt trội về giá cũng như kiểu dáng, những mặt hàng điện thoại xuất xứ từ trung quốc đang chiếm được cảm tình cũng như sự tin tưởng của khách hàng Việt Nam nhiều hơn. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của đất nước này thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và chờ mong những sản phẩm độc đáo và mới lạ hơn sẽ ra mắt trong thời gian tới.

 
Có nên vận chuyển hàng điện thoại từ trung quốc về việt nam bán lẻ không?

Thứ hai, vận chuyển điện thoại từ trung quốc về viêt nam có khó không.
Hiện nay nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa, nhất là những mặt hàng điện tử từ trung quốc về việt nam thì sẽ phải thông qua quá trình thông quan hải quan, khai báo nguồn gốc xuất xứ mặt hàng vô cùng khắt khe ở cả 2 cửa khẩu. Để đảm bảo cho hàng hóa của mình được cập bến đúng hạn thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hộ của Davitrans. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho các bạn chất lượng sử dụng dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng và đảm bảo giao hàng đúng thời hạn. Trong quá trình vận chuyển nếu sảy ra sự cố làm mất mát hoặc hỏng hóc hàng hóa, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và điều bù thỏa đáng cho khách hàng.

Để thuận lợi hơn trong quá trình trao đổi, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam của chúng tôi và liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất ngay khi có nhu cầu.